rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tư vấn phối màu rèm cho spa năm 2016

Bạn là một người quản lý tại spa, viện thâm mỹ và bạn bắt buộc phải biết cách bài trì không căn phòng sao cho ấn tượng với khách hàng. Nhưng đây không phải là thế mạnh của bạn, vậy hãy để Hoàn Mỹ tư vấn cho bạn trong việc này.

Đối với spa, màu sắc là một phần quan trọng giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nếu biết cách phối màu hài hòa, không gian spa sẽ có điểm nhấn và mang lại cảm giác dễ chịu cho mỗi khách hàng.

Đầu tiên bạn cần xem spa của mình có màu chủ đạo nào không, nếu có hãy sử dụng màu đó phối hợp với các màu sắc khác để tô điểm cho căn phòng. Màu sơn của tường và màu của nền (gỗ, gạch) sẽ là cố định, còn rèm và thảm thì dễ dàng thay đổi. Vì vậy bạn có thể lựa chọn rèm cửa tùy thích.

 

Không gian sang trọng

Với không gian này, bạn có thể lựa chọn màu vàng ánh kim để làm nổi bật cho căn phòng. Hoặc những mẫu rèm vải có tô điểm thêm các họa tiết bắt mắt, óng ánh.

 

Không gian thư thái

Việc lựa chọn rèm vải có màu xanh lá hoặc xanh dương sẽ giúp căn phòng trở lên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

rèm vải spa 

 

Không gian cao cấp

Tương tự như không gian sang trọng, nhưng với không gian này bạn sẽ cần lựa chọn màu tím sẫm để tạo sự cao cấp.

rèm vải cho spa 

 

Không gian hiện đại

Đơn giản nhất là lựa chọn những mẫu rèm vải có hoa văn cầu kỳ, hay những mẫu rèm vải có nhiều màu xen kẽ

 

Qua đây, sanphamrem.com mong rằng bạn đã có quyết định lựa chọn phối màu sao cho phù hợp với spa của mình. Liên hệ với Hoàn Mỹ để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.