rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Giúp nhân viên tập chung hơn trong công việc với rèm văn phòng

Bạn muốn nhân viên của mình hoàn thành tốt công việc được giao, vậy hãy giúp họ có thể tập chung cao độ tốt nhất. Muốn làm được điều này thì chúng ta cần phải biết điều gì gây sao nhãng trong khi làm. Chúng tôi thì tìm ra được một số nguyên nhân sau: Tiếng ồn, sức khỏe, ánh nắng mặt trời, quá nhiều việc nhỏ nhặt…

Với tiếng ồn, nếu văn phòng bạn ở trên cao thì tiếng ồn từ xe cỗ sẽ giảm đi đáng kể. Nhưng tiếng ồn của máy móc (máy tính, điều hòa…) thì sao. Bạn hãy xem xét lại ngay những việc này.

Sức khỏe cũng là vấn đề đáng lo ngại hiện nay, để nhân viên hoàn thành công việc tốt thì họ phải có một sức khỏe tốt. Sức khỏe kém có thể do một số nguyên nhân như: bệnh tật, thức đêm, gia đình chi phối… Vấn đề này hãy góp ý trực tiếp với những nhân viên có biểu hiện đó.

Đôi khi chúng ta giao những việc nhỏ nhặt quá mức cũng khiến nhân viên không sắp xếp được thời gian làm việc, dẫn tới chất lượng công việc bị giảm sút. Việc cần làm bây giờ là giảm bớt gánh nặng cho họ, những người chuyên về gì hãy cho làm như vậy. Hãy thêm những buổi training giúp sắp xếp công việc tốt hơn.

Cuối cùng chính là ánh nắng mặt trời, đây là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới sự mất tập chung. Nhưng cũng có cách khắc phục đơn giản nhất. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Hoàn Mỹ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các mẫu rèm văn phòng chống nắng phù hợp nhất.

 

Tại Hoàn Mỹ chúng tôi đang cung cấp 1 số mẫu rèm văn phòng như sau:

- Rèm vải: Rất phù hợp với văn phòng sử dụng ô cửa kính, rèm vải mang tới cho căn phòng sự mềm mại giúp nhân viên dễ chịu hơn khi nhìn vào.

- Rèm lá dọc: Mẫu rèm có giá thành rẻ nhất hiện nay, được làm tự nhựa polyester tổng hợp nên rèm lá dọc có khối lượng rất nhẹ phù hợp với những căn phòng lớn.

- Rèm sáo gỗ: là mẫu rèm có kiểu dáng sang trọng, rèm gỗ phù hợp với những không gian vừa và nhỏ. Những phòng cao cấp (phòng của quản lý, giám đốc…) thường hay chọn mẫu rèm này để tăng sự uy nghiêm.

- Rèm cuốn: Rèm cuốn là mẫu rèm có kiểu dáng rất hiện đại, bạn sẽ dẽ dàng điều chỉnh mẫu rèm này do nó có thiết kế đơn giản hóa. Rèm cuốn rất được ưa chuộng tại các văn phòng hiện nay.

 rèm văn phòng

Nếu bạn có nhu cầu mua rèm văn phòng loại nào, hãy liên hệ với Hoàn Mỹ - chúng tôi luôn sẵn sàng.

Ngòai ra, bạn có thể lựa chọn thêm những mầu rèm văn phòng khác tại đây: http://sanphamrem.com/rem-van-phong-sp.aspx