rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Nên mua rèm văn phòng loại nào cho mùa đông này

Nhắc tới mùa đông là nhắc tới cái lạnh, trong một căn phòng dù được lắp đặt điều hòa thì ta sẽ vẫn có cảm giác lạnh xung quanh. Vì vậy, việc lựa chọn những bộ rèm cho không gian văn phòng, gia đình sẽ là điều cần thiết trong trường hợp này.

Và giờ, sanphamrem sẽ tư vấn cho bạn các mẫu rèm văn phòng phù hợp nhất trong mùa đông này.

 

1. Lựa chọn chất liệu rèm

Rèm có nhiều chất liệu từ vải, nhựa, gỗ hay cả kim loại (nhôm)…và bạn đã biết lựa chọn loại chất liệu nào cho mùa đông này chưa.

Theo ý kiến của sanphamrem, ta sẽ loại bỏ đi chất liệu kim loại và nhựa trong thời gian này. Rèm bằng vải hoặc gỗ sẽ là thích hợp hơn cả.

 

2. Lựa chọn màu sắc

Màu sắc đúng là lựa chọn tốt nhất giúp căn phòng trở lên ấm áp, bạn nên chọn màu ấm cho rèm: màu vàng, đỏ, cam… đôi khi để không đơn điệu ta có thể lựa chọn rèm có họa tiết đơn giản hoặc phối màu rèm.

 

rèm văn phòng màu cam

3. Mẫu rèm phù hợp

Qua tìm hiểu trên ta có thể lựa kể ra 2 thành viên ưu tú đó là: rèm vải và rèm cuốn. Nào bạn và sanphamrem sẽ cùng đi tìm hiểu về mỗi loại rèm sau:

+ Rèm vải cao cấp:

Rèm vải thì không quá xa lạ với bất kì ai, đây là mẫu rèm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với kiểu dáng cổ điển và chất lượng tốt, rèm vải được sử dụng hầu hết các không gian từ nhỏ tới lớn (gia đình, văn phòng, bệnh viện…).

Ưu điểm có rèm vải là sự mềm mại tự nhiên, nếu sử dụng rèm vải cho mùa Đông thì rất tuyệt vời.

 

+ Rèm cuốn sang trọng

Rèm cuốn là mẫu rèm mới được ưa chuộng vài năm gần đây, mẫu rèm này có kiểu dáng hiện đại và được sử dụng nhiều tại các công sở, bệnh viện.

Ưu điểm của rèm cuốn là cách sử dụng thuận tiện, có hệ thống điều khiển tự động cho bạn lựa chọn. Khả năng chắn sáng của rèm tốt và rất phù hợp với không gian yêu cầu sự hiện đại.

 

Qua đây, bạn đã có lựa chọn mẫu rèm nào cho riêng mình chưa. Hãy liên hệ với sanphamrem.com theo số hotline để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất về mỗi loại rèm nhé.