rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Chọn mua rèm cửa văn phòng sao cho đẹp

Chọn rèm cửa văn phòng là một vấn đề quan trọng, nó không chỉ thể hiện thẩm mỹ của bản thân mà còn là điểm nhấn tạo ấn tượng với người khác. Khách hàng và đối tác của bạn có thể dựa vào đó để đánh giá năng lực cả công ty. Do đó, sẽ ra sao khi bạn chọn một bộ rèm cửa văn phòng không hợp với căn phòng của mình từ màu sắc đến kiểu dáng? Chỉ với một sơ xuất nhỏ như việc bố trí nội thất, cách chọn màu sắc chủ đạo hay cách chọn rèm cửa cũng có thể làm mất đi sự thống nhất, vẻ đẹp của cả văn phòng. Thế nên khi chọn rèm cửa bạn phải tham khảo thật kĩ càng. Sau đây rèm Hoàn Mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chọn rèm cửa sao cho phù hợp cho căn phòng, mang lại sự thoải mái cho nhân viên làm việc hiệu quả.

Đầu tiên ta nên xác định mục đích của mình khi chọn rèm cửa là gì? Ví dụ văn phòng bạn có cửa sổ hướng tây hoặc cửa sổ kính làm ánh nắng vào phòng rất khó chịu hay bạn muốn sử dung rèm cửa chỉ để trang trí cho căn phòng thêm sang trọng và thanh lịch. Các loại rèm văn phòng hiện nay như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ… đều có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đều có những ưu điểm riêng.

rèm cửa văn phòng

Ta phải chọn những rèm cửa phù hợp với cửa sổ căn phòng và thuận tiện trong việc điều chỉnh rèm. Chẳng hạn rèm lá dọc có thể điều chỉnh ánh sáng vào căn phòng rất tốt, hay rèm cuốn thì điều chỉnh linh hoạt và hiện đại, rèm gỗ mang cảm giác vừa sang trọng vừa hiệu quả trong việc cản nắng, tạo không gian riêng cho người sử dụng. Do đó làm cho căn phòng thoáng mát, thích hợp với các không gian có tầm nhìn hẹp, làm cho tâm trạng mọi người làm việc tốt hơn.

Tiếp đó là các bạn phải dự vào tính chất công việc của công ty mình để chọn rèm cho phù hợp. Lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn rèm có kết cấu,màu sắc thiết kế phù hợp với nội thất trong phòng để tạo sự thống nhất và chuyên nghiệp cho căn phòng. Khi lựa chon bạn có thể tham khảo thêm các ý kiến của chuyên gia để có kết quả tốt nhất.

Cuối cùng là màu sắc của rèm cửa. Vì là nơi làm việc chung của cả công ty nên không chọn theo ý kiến chủ quan của bản thân, mà có thể tham khảo ý kiến mội người. Ngoại cảnh ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng làm việc do đó ta nên chọn mùa sắc nhẹ nhàng cho căn phòng. Khi ta chọn rèm cửa văn phòng màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo nên một không gian thoải mái, không bị gò bó hoặc chọn rèm vải một màu sẽ tạo ấn tượng cho nhũng người lần đầu tiên vào phòng.

Các bạn có thể ghé qua Hoàn Mỹ để được tư vấn chọn mẫu rèm cửa phù hợp với công ty của mình để tạo cho văn phòng một môi trường làm việc năng động, hiện đại