rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Mỗi phòng có 1 cách chọn rèm cửa cực đẹp

Rèm cửa - Nội thất mỗi phòng sẽ có một phong cách riêng, Do vậy lựa chọn rèm cửa theo từng phòng cũng có nhiều kiểu cách sao cho thích hợp nhất

 

rem-cua-cuc-dep

 

rem-cua-cuc-dep-2

 Với mục đích che nắng, cản sáng, bạn nên chọn loại rèm cửa vải sậm màu, kết hợp với lớp cản sáng. Nếu chỉ cần để che tầm nhìn bên ngoài, hoặc trang trí các bạn nên chọn lựa các loại rèm cửa có vải mỏng màu trang nhã, hoặc vải voan có hoạ tiết họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng.Ở phòng ngủ, rèm cửa phải cản ánh sáng, làm từ loại vải dày. rèm cửa 2 lớp nên có lớp ngoài phủ lớp bạc chắn sáng, lót trong bằng vải màu dịu nhẹ.

 

rem-cua-cuc-dep-3


Ccác bạn có thể dùng chất liệu vải không quá dày, in hoa văn chìm (dùng cho các căn phòng mang nét cổ điển) hoặc hoa văn nổi lập thể (dùng cho căn phòng mang phong cách hiện đại) để cải thiện thêm phần lãng mạn và sinh động hơn cho phòng ngủ.

 

rem-cua-cuc-dep-4

 Rèm cửa Roman làm bằng tre, trúc được sử dụng nhiều cho những phòng ăn có diện tích nhỏ. Chúng vừa giúp cải thiện diện tích không gian, vừa đón ánh sáng từ ngoài trời.

 

rem-cua-cuc-dep-5

 

Phòng làm việc là nơi cần có sự tĩnh lặng, nên chọn rèm cửa với các hoa văn sinh động, màu sắc vui tươi để thúc đẩy sự sáng tạo.

 

rem-cua-cuc-dep-6