rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Những mẫu rèm văn phòng mới được xuất hiện gần đây

Nếu bạn muốn có một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại thì không thể thiếu sự góp mặt của bộ rèm cửa. Như trước kia, rèm cửa chỉ được sử dụng tại các gia đình, chung cư… thì nay các văn phòng cũng được sử dụng rất nhiều. Các văn phòng hiện nay cũng thường được đặt trên các tòa nhà cao tầng, những ánh nắng chói chang của mặt trời cũng gây ảnh hưởng không nhỏ. Và rèm văn phòng như một vị cứu tinh trong trường hợp này. Nó không chỉ làm nhiệm vụ chắn nắng hay khói bụi mà đôi khi là một vật trang trí bắt mắt cho không gian thêm chuyên nghiệp và hiện đại.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại rèm văn phòng với mẫu mã và xuất xứ khác nhau. Tùy vào nhu cầu và chi phí muốn đầu tư mà bạn nên định hướng lựa chọn mẫu rèm nào cho văn phòng của mình. Đơn giản nhất là hãy liên hệ với sanphamrem và chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể tìm hiểu một số thông tin sau đây, để lựa chọn được mẫu rèm ưng ý.

Nếu nhu cầu văn phòng của bạn cần một mẫu rèm có giá thành rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao thì nên lựa chọn rèm lá dọc. Đây là mẫu rèm được nhiều văn phòng sử dụng, không chỉ có giá thành rẻ mà rèm lá dọc còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: phù hợp với văn phòng rộng, dễ dàng điều chỉnh, kiểu dáng hiện đại… Nhược điểm có thể thấy là rèm được làm từ nhựa dẻo polyester nên khá mỏng. Do đó khả năng chắn sáng chưa thật sự tối ưu.

Còn nhu cầu cần một mẫu rèm cao cấp với chất liệu tốt thì rèm sáo gỗ hay rèm cuốn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Rèm sáo gỗ rất thích hợp với không gian sang trọng còn rèm cuốn lại phù hợp với không gian cao cấp, hiện đại. Cả hai đều có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc chắn nắng do chất liệu làm rèm ở mức tốt. Khác nhau đôi chút là rèm cuốn phù hợp với không gian vừa và lớn còn rèm gỗ chỉ phù hợp với không gian nhỏ và vừa.

 rèm văn phòng

Nếu bạn có nhu cầu mua rèm hãy liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn tốt nhất nhé.

Bản quyền thuộc về: http://sanphamrem.com/rem-van-phong-sp.aspx