rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

3 mẫu rèm phòng khách không thể bỏ qua tại Hà Nội

Phòng khách được xem là nơi quan trọng nhất để thể hiện cá tính của gia chủ, đây cũng là nơi cả gia đình xum họp. Có thể nói, việc trang trì cho không gian này là một việc rất quan trọng. Đơn giản nhất để thay đổi không gian cho phòng khách đó là sử dụng rèm, rèm vừa có tác dụng chắn nắng lại vừa làm căn phòng trở lên khác biệt hơn.

Hiện tại là mùa thu, đây là thời điểm giao với cái lạnh của mùa đông. Bạn có thể lựa chọn những mẫu rèm phòng khách có gam màu rực rỡ giúp căn phòng ấm áp hơn.

Phòng khách thường sử dụng rèm vải để trang trí, đôi khi rèm lá dọc hay rèm cuốn cũng là lựa chọn không tệ. Giờ ta sẽ đi vào một số mẫu rèm phù hợp với phòng khách nhé.

 

1. Rèm vải

Rèm vải là mẫu rèm rất được ưa chuộng, không chỉ gia đình mà các văn phòng hay trường học cũng thường lựa chọn.

Ưu điểm của rèm vải là sự mềm mại, dễ dàng phối với đồ đạc trong phòng khách. Ngoài ra, việc có nhiều màu sắc, họa tiết cho bạn lựa chọn cũng là điểm cộng của loại rèm này.

Việc lựa chọn rèm vải theo phong thủy hoặc theo mùa thường được các gia chủ chú ý. Nếu bạn tin vào phong thủy thì nên chọn lựa màu rèm hợp với mệnh của mình để gặp nhiều may mắn hơn. Còn nếu lựa chọn rèm vải theo màu thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

rèm phòng khách

 

2. Rèm lá dọc

Rèm lá dọc là loại rèm được làm từ nhựa dẻo polyester, với nguyên liệu này thì bạn không lo rèm bị thấm mưa hay bị hấp thu nhiệt.

Lựa chọn rèm lá dọc cho phòng khách cũng không hề tệ khi mẫu rèm này có kiểu dáng khá bắt mắt cùng với nhiều lựa chọn về màu sắc.

rèm phòng khách bằng nhựa

 

3. Rèm cuốn

Rèm cuốn là mẫu rèm mới xuất hiện gần đây nên chưa có nhiều gia đình lựa chọn, mẫu rèm này có kiểu dáng hiện đại mà vẫn đảm bảo được khả năng chắn sáng tốt. Nếu bạn đang cần một mẫu rèm mới lạ, vậy hãy thử rèm cuốn nhé.

rèm phòng khách dạng cuốn

 

Qua đây bạn đã lựa chọn được mẫu rèm phòng khách nào cho gia đình của mình chưa. Nếu chưa hay có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.