rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

4 mẫu rèm cửa văn phòng được mua nhiều nhất tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua rèm cửa văn phòng nhưng chưa biết lựa chọn mẫu nào cho phù hợp. Vậy hãy theo dõi  bài viết sau đấy để chọn được một mẫu rèm ưng ý nhất nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu rèm nhưng trong đó có 4 mẫu rèm được ưa chuộng nhất là: rèm lá dọc, rèm vải, rèm sáo gỗ và rèm cuốn. Ta sẽ đi tìm hiểu từng mẫu rèm để xem loại nào phù hợp với bạn.

 

1/ Rèm lá dọc

Là mẫu rèm được sản xuất từ lá nhựa polyester, rèm có khả năng chắn sáng cao và điều khiển đơn giản (chỉ bằng 1 sợi dây).

Rèm lá dọc phù hợp với nhiều đối tượng, không chỉ văn phòng mà gia đình, trường học, bệnh viện… cũng thường lựa chọn mẫu rèm này. Đây là mẫu rèm văn phòng được ưa chuộng vì giá thành rẻ mà chất lượng vẫn rất tốt.

rèm cửa văn phòng

2/ Rèm vải

Rèm vải từ lâu vẫn là mẫu rèm được người dùng yêu thích, đây là mẫu rèm kiểu dáng cổ điển và đặt biệt rất dễ sử dụng. Ngoài ra, rèm vải còn có nhiều mẫu mã và mức giá cho bạn lựa chọn.

Rèm vải và kính là bộ đôi thường kết hợp với nhau, nếu văn phòng của bạn có sử dụng kính để che chắn. Vậy hãy sử dụng rèm vải để tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng và cả việc chắn ánh nắng mặt trời.

rèm văn phòng

3/ Rèm sáo gỗ

Là mẫu rèm được tạo ra từ các lá gỗ mỏng đan xen nhau, mẫu rèm văn phòng này sẽ  mang đến vẻ đẹp sang trọng cho bất kì không gian nào. Rèm sáo gỗ có nhược điểm là giá thành khá cao và chỉ phù hợp với ô cửa sổ vừa và nhỏ.

Nếu bạn cần một mẫu rèm có vẻ đẹp sang trọng mà vẫn chắn nắng hiệu quả thì rèm sáo gỗ là lựa chọn rất tốt.

mành rèm văn phòng

4/ Rèm cuốn

Rèm cuốn là mẫu rèm được nói đến cuối cùng, không phải vì chất lượng của nó không tốt, mà đây là mẫu rèm mới xuất hiện gần đây.

Rèm cuốn mang vẻ đẹp của sự hiện đại, tinh tế. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh rèm chỉ với thao tác cuộn dây. Đây là mẫu rèm văn phòng đang ngày càng được ưa thích hiện nay.

rèm cửa sổ văn phòng

Với 4 mẫu rèm cửa này, bạn đã có quyết định lựa chọn sản phẩm nào chưa? Hãy liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết về các mẫu rèm nhé.

 

tag: rèm văn phòng, rèm cửa văn phòng, mành văn phòng, mành rèm văn phòng