rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tất tần tật về mành lá dọc văn phòng

Mành lá dọc văn phòng (hay rèm lá dọc văn phòng) là mẫu rèm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giới văn phòng, mành lá dọc còn được sử dụng rộng rãi tại các trường học, bệnh viện… hay những khu nghỉ dưỡng lớn. Và để giúp các bạn có thêm thông tin về mẫu mành này, hôm nay hoàn mỹ sẽ có bài viết cụ thể về mành lá dọc.

 

#1 Cấu tạo của mành lá dọc văn phòng

Mành lá dọc văn phòng có cấu tạo gồm nhiều miếng nhựa tổng hợp xếp dọc với nhau tạo thành một thể thống nhất, giúp cho việc chống nắng hiệu quả hơn.

mành-lá-doc-văn-phòng

Mành lá văn phòng lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp

 

#2 Chất liệu tạo ra mành lá văn phòng

Mành lá dọc được tạo ra từ nhựa tổng hợp polyester cho phép nó chống chịu được với cái mưa của mùa thu hay cái nắng của mùa hè.

 

#3 Giá thành của mành dọc văn phòng

Mẫu mành này có giá rất tốt, có thể coi là rẻ nhất trong các loại rèm. Không vì thế mà độ bền hay chất lượng của nó kém hơn các mành khác. Mành lá dọc vẫn là một sản phẩm có chất lượng tốt và rất đáng tiền.

mành-lá-văn-phòng 

Mành lá dọc văn phòng, sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt

 

#4 Mẫu cửa nào phù hợp với mành lá văn phòng

Mành lá dọc phù hợp với mọi loại cửa, từ nhỏ cho tới lớn. Nhưng để phù hợp và đẹp mắt hơn cả thì bạn nên lắp mẫu mành này với những ô cửa sổ lớn. Ô cửa sổ nhỏ đã có rèm cuốn văn phòng lo.

 

#5 Địa chỉ mua mành dọc văn phòng

Trên thị trường hiện nay, mành lá dọc đã rất phổ biết, nhưng để chọn được một mẫu rèm bảo đảm và đặc biệt không phải từ Trung Quốc thì không hề đơn giản. Bạn hãy liên hệ với Hoàn Mỹ để được mua những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Trên đây là một số thông tin có lẽ sẽ hữu ích khi bạn muốn mua mành lá dọc văn phòng. Liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Tất tần tật về mành lá dọc văn phòng