rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

2 loại màn sáo văn phòng không thể bỏ qua

Rèm văn phòng là một sản phẩm nội thất rất quan trọng trong các công ty hay doanh nghiệp. Bất kể mùa nào trong năm, rèm đều có tác dụng chính là để chống nắng. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu rèm khác nhau, để chọn được sản phẩm phù hợp không hề đơn giản. Chính vì thế, bài viết sau đây Hoàn Mỹ sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu màn sáo văn phòng (rèm sáo ngang).

 

Có nhưng loại màn sáo ngang nào?

Những mẫu rèm có kiểu dáng xếp ngang với nhau sẽ được gọi chung là màn sáo ngang. Chung quy thì hiện nay có 2 loại màn sáo ngang chính là: màn sáo gỗ và màn sáo nhôm.

- Màn sáo gỗ: Như tên gọi, đây là mẫu rèm được làm từ gỗ. Rèm có bộ khung khá nặng nên chỉ phù hợp với ô cửa sổ vừa và nhỏ. Bù lại, chất lượng từ gỗ sẽ giúp căn phòng trông sang trọng hơn.

- Màn sáo nhôm: Được làm từ nhôm nên mẫu rèm này có khối lượng khá nhẹ. Ngoài ra còn được sơn tĩnh điện giúp cho độ bền của rèm tốt hơn, đặc biệt là không lo bị giật.

 màn sáo văn phòng

Ưu điểm của màn sáo ngang

- Độ bền cao: Do được làm từ những nguyên liệu tốt nên độ bền của màn sáo ngang là không thể chối cãi.

- Kiểu cách sang trọng, lạ: Nếu đã làm quen với rèm vải thì bạn sẽ thấy mẫu rèm này có kiểu dáng tương đối đặc biệt. Nó sẽ toát lên vẻ sang trọng cho bất kì căn phòng nào.

- Điều chỉnh đơn giản: Chỉ với 1 thao tác “xoay trục” là bạn đã điều chỉnh rèm 1 cách nhanh chóng. Không cần nhiều thao tác như các mẫu rèm khác.

- Nhiều màu sắc: Màn sáo ngang không có nhiều kiểu dáng nhưng lại có đầy đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Bạn thích màu gì, màn sáo nang có màu đó.

- Chắn nắng tốt: Điều này thì không khỏi bàn cãi, màn sáo ngang được làm từ nguyên liệu dày nên khả năng chắn sáng rất cao. Ngoài ra còn hạn chế nước mưa rất tốt.

- Dễ vệ sinh: Bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm để vệ sinh rèm, không cần giặt hay thuê người về vệ sinh. Quả thật đơn giản phải không nào.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua màn sáo văn phòng, hãy liên hệ ngay với Hoàn Mỹ nhé: