rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

4 điều chưa nói về màn sáo cuốn văn phòng

Màn sáo cuốn văn phòng (hay rèm cuốn văn phòng) là 1 trong 2 mẫu rèm cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng loại màn này ngày càng được ưu tiên sử dụng trong các văn phòng, gia đình. Tại sao lại như vậy? Nào giờ ta cùng đi tìm hiểu về mẫu mành này xem có điểm gì đặc biệt.

 

Cấu tạo của màn sáo cuốn văn phòng

 

Có cấu tạo gồm 2 phần chính là: Phần trục xoayphần màn rèm.

Phần trục xoay: Thường làm từ thép sơn tĩnh điện (không han và không sợ bị giật)

Phần màn rèm: Màn rèm thường được may bằng vải bạt chuyên dụng có độ bền cao và không thấm nước.

 man-sao-cuon-van-phong

Màn cửa cuốn văn phòng

 

Cách hoạt động của màn cuốn văn phòng

 

Khi kéo rèm lên thì phần trục sẽ quay và thu màn rèm vào bên trong. Khi hạ rèm xuống thì phần trục sẽ quay ngược lại và tở màn rèm xuống.

Ngoài ra, mẫu rèm này cũng có một phiên bản khác sử dụng remote để điều khiển. Bạn chỉ cần sử dụng remote và bấm các nút trên tay cầm.

 

Tính năng của màn cửa cuốn văn phòng

 

Bất kì loại rèm nào cũng có tính năng chính là hạn chế ánh nắng mặt trời, giúp điều chỉnh lượng sáng vào phòng tốt hơn. Ngoài ra màn cuốn có có tính năng khác như: hạn chế khói bụi từ bên ngoài, giúp giảm nhiệt những ngày nóng (vì loại màn này không hấp thụ nhiệt). Đặc biệt, màn cửa cuốn còn được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Đây là một trong những mẫu rèm có kiểu dáng đẹp, hiện đại nhất hiện nay.


man-cua-cuon-van-phong

Màn cuốn văn phòng

 

Hạn chế của màn sáo cuốn văn phòng

 

Màn sáo cuốn gần như không có bất kì hạn chế nào, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mẫu màn rèm này. Giá thành có thể cao hơn đôi chút so với rèm lá dọc văn phòng (mẫu màn rèm có giá thành tốt nhất hiện nay) nhưng đây vẫn là một sản phẩm màn rèm đáng mua.

 

Trên đây là một số thông tin về mẫu màn cuốn văn phòng này. Liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn kỹ hơn về các mẫu màn rèm khác nhé.

 

Bạn đang theo dõi bài viết: 4 điều chưa nói về màn sáo cuốn văn phòng