rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tư vấn lựa chọn rèm phòng ngủ thêm xinh

Những ngày dài mệt mỏi với công việc bộn bề, bạn chỉ muốn nằm ngay với chiếc giường than yêu. Và để căn phòng ngủ trở lên đẹp hoàn hảo hơn, việc kết hợp màu sắc giữ chăn ga, gối đẹp, thảm hay rèm sẽ là rất quan trọng.
 
 
Chính vì điều đó, khi thiết kế rèm cửa cho không gian phòng ngủ, sanphamrem.com luôn cân nhắc ý tưởng của khách hàng lên hàng đầu, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một không gian độc đáo nhất.
 
Có thể coi những bộ rèm phòng ngủ được ví như 1 tấm áo mới cho ô cửa sổ đơn điệu, một chiếc rèm đẹp sẽ giúp cả không gian trở lên xinh động và có hồn hơn. Nói cách khác, rèm cửa chính là nơi thể hiện cá tính của  con người ạn.
 
Đầu tiên ta cần đo đạc kích thước của ô cửa sổ. Nếu cửa sổ nhỏ, bạn có thể lựa chọn rèm sáo gỗ, rèm vải hay rèm cuốn. Còn lớn hơn thì rèm lá dọc sẽ là phù hợp.
 
Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy, việc lựa chọn sao cho đúng sẽ giúp gia chủ thêm may mắn hơn. Lưu ý là không nên chọn những màu gam tối, nó sẽ làm căn phòng không ngột ngạt hơn. Màu quá tươi cũng dễ gây cảm giác khó chịu cho gia chủ.
rèm phòng ngủ
 
 
Bạn nên chọn màu sắc dịu nhẹ như hồng, đỏ nhạt, xanh lá, xanh dương, màu vàng be… tùy vào màu sắc ưa thích của bạn là gì, ta sẽ lựa chọn được loại rèm phù hợp.
 
Hiện nay, rèm vải là loại rèm có nhiều lựa chọn nhất từ hoa văn cho tới màu sắc. Còn những mẫu rèm khác: rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo gỗ… hầu như chỉ có màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.
 
Qua đây là một vài lưu ý giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm phòng ngủ phù hợp. Liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết nhất về các mẫu rèm khác.