rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Lựa chọn rèm cửa cho văn phòng làm việc

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống thay đổi không liên tục và không có xu hướng dừng lại. Nhu cầu làm đẹp không gian sống của con người ngày càng cao hơn, không những với không gian sống gia đình mà còn cả không gian làm việc cũng được quan tâm nhiều hơn. Một văn phòng thường được thiết kê theo hướng tân tiến, hiện đại, khoa học và hợp lý để có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của nhiều nhân viên. Sự thoải mái hay khó chịu trong công việc hàng ngày thường do nhiều yếu tố từ chính văn phòng làm việc. Nội thất trang trí trong văn phòng là một nguyên nhân tạo ra sự thoải mái hay khó chịu đó. rèm văn phòng cũng là 1 yếu tố quan trọng. Chính vì thế việc chọn lựa rèm cửa cần được quan tâm và cân nhắc kĩ lưỡng.


Khi chọn lựa rèm cửa văn phòng các bạn nên chú ý chọn lựa loại rèm có kiểu dáng, màu sắc thích hợp với đồ nội thất và màu sơn tường. rèm văn phòng bạn không nên chọn lựa loại có màu sắc quá sặc sỡ, điệu đà.
Hiện giờ trên thị trường có nhiều loại rèm có mẫu mã, kiểu dáng thích hợp với không gian văn phòng như rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm cuốn hay rèm roman…Mỗi loại đều có các Ưu điểm riêng:


Rèm lá văn phòng: Rèm lá dọc có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của các bạn. Ưu điểm của rèm lá dọc: Khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng; Lá mành có khả năng đàn hồi chống gấp nếp; tránh được tối đa sự bắt bụi (ít bắt bụi) và dễ dàng vệ sinh lau chùi; Thẩm mỹ và độ bền cao. chịu nhiệt và cách ly với không gian bên ngoài; Lá rèm có khả năng đàn hồi cao – chống gấp nếp; Bề mặt phủ lớp ACI khắc phục tối đa bắt bụi và dễ vệ sinh, lau chùi; Mẫu mã và màu sắc phong phú, đa dạng , trên 150 màu để bạn lựa chọn.

rem-la-doc-van-phong


Rèm sáo nhôm: Màn sáo ngang là loại màn cửa có lá rèm nằm ngang được tạo nên từ những lá nhôm mỏng. Khổ 25mm, và 50mm chống tia tử ngoại, cách nhiệt và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Rèm sáo nhôm có Ưu điểm có thể xoay lật lên xuống 180 độ. Kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp theo những mức khác nhau tùy theo sự điều khiển của người dùng, giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng hợp lý.
Màn sáo nhôm có khả năng che nắng 90%, che sáng tuyệt đối. Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi.

 


Rèm cuốn văn phòng: Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được yêu thích. Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng của các bạn. Rèm cuốn có Ưu điểm gọn, không tốn diện tích, dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng, kiểu dáng rất tiên tiến, hiện đại mà không kém phần trang trọng, lịch sự. 

rem-cuon-van-phong 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Hoãn Mỹ để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.