rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Lựa chọn rèm cửa cho phòng thờ

Phòng thờ có một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của những người sống để tưởng nhớ và thờ cúng đối với những người đã khuất. Do góc tâm linh có vai trò quan trọng là nơi giao thoa giữa hai dòng sóng dương và dòng sóng âm. Nên phong thủy rất chú trọng đến không gian của phòng thờ. Vì vậy việc chọn lựa rèm cửa cho phòng thờ cũng cần chú ý về kiểu dáng và màu sắc.

Phòng thờ phải đảm bảo được màu sắc và ánh sáng và chất liệu phù hợp, Bởi không gian thờ luôn luôn cần có ánh sáng hợp lý, không chói quá và cũng không thể không có ánh sáng, màu sắc cũng phải bảo đảm nhẹ nhàng, chất liệu cũng phải ấm áp và không lãnh lẽo.

 

Bạn có thể dùng rèm dây hay còn gọi là rèm sợi để trang trí bàn thờ tổ tiên của mình, bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi.

 

 

Lưu ý chúng ta không nên lựa chọn những loại chất liệu bằng vải hay bằng nhựa vì các chất đó rất dễ cháy, các bạn nên lựa chọn những chất liệu bằng kim loại hay bằng gỗ, cũng nên lưu ý thêm 1 điểm nữa đó là màu rèm sao cho hợp với ban thờ, gia đình nào cũng có mâm ngũ quả dâng lên bàn thờ tổ tiên, ông bà. Mâm ngũ quả bên cành đào, câu đối đỏ, bức tranh tết, bánh chưng xanh… tạo nên khung cảnh ấm áp của mỗi gia đình khi tết đến xuân về. Bàn thờ nên được chăm chút kỹ lưỡng.


Màu sắc thường được dùng trong rèm phòng thờ là màu đỏ, màu nhũ hồng, màu nâu…các màu sắc mang tính tôn nghiêm, trang trọng.
hoa văn trên nền vải thường là các hoa văn cổ điển, họa tiết triện.


Tùy theo kiến trúc và màu sắc của sơn tường và đồ nội thất để lựa chọn rèm cho thích hợp với không gian tổng thể của phòng thờ.

Trên đây là những lời tư vấn Mong rằng phần nào có thể giúp các bạn cách bố trí và trang trí rèm cho không gian thờ cúng thêm trang trọng, linh thiêng.

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng Liên hệ

RÈM CỬA HOÀN MỸ