rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

4 lựa chọn màu cho văn phòng tốt nhất

Không gian văn phòng là nơi để làm việc trong một ngày dài và sắc màu của rèm cửa sẽ là yếu tố quyết định để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp. Không chỉ là sản phẩm để thể hiện cái đẹp mà rèm văn phòng còn là sản phẩm để thể hiện cá tính của công ty, doanh nghiệp đó.

Để không gian làm việc của mình trở lên hiện đại, chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua màu sắc và kiểu dáng phù hợp với căn phòng. Vì thế, sanphamrem sẽ gợi ý sắc màu rèm cho không gian văn phòng của bạn ngay sau đây.

Để không gian làm việc thực sự hiện đại và chuyên nghiệp ta không bỏ qua việc chọn lựa màu sắc cũng như kiểu dáng của rèm sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, chi phí đầu tư cũng là điều mà ta cũng nên quan tâm thật kĩ. 

 

1. Chọn rèm cửa tông màu sang trọng

Tông màu sang trọng ta có thể kể tới là: màu trắng kem, café, tím… chú ý là tông màu nên nên giảm bớt họa tiết. Họa tiết có thể là ánh kim, đối xứng… tránh những họa tiết cầu kỳ, phức tạp.

 

2. Chọn rèm cửa tông màu theo mùa

Mùa đông sắp tới, việc chọn lựa một mẫu rèm văn phòng sao cho ấm áp là điều khá hay. Nó giúp các nhân viên cảm nhận được hơi ấm trong cái lạnh của mùa đông.

Lựa chọn rèm có màu ấm như: đỏ, vàng, cam… là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, màu café nhạt cũng là lựa chọn không tệ, vừa tinh tế vừa ấm áp.

 rèm văn phòng màu cam

3. Chọn rèm cửa theo ngành nghề

Đây là lựa chọn mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn, ví dụ ngành nghề của bạn là nội thất thì sẽ thường chọn màu giả gỗ để tôn lên thương hiệu cho công ty. Với những văn phòng làm vệ sinh môi trường thì sẽ thường chọn rèm có màu xanh lá cây. Văn phòng làm về đồ kim loại thì chọn rèm có ánh kim….

 

4. Chọn rèm vào màu sắc đặc chưng

Mỗi công ty đều có màu sắc đặc trưng cho riêng mình, công ty thì màu sắc đặc trưng là đỏ - đen, công ty khác thì chỉ có màu vàng…

Đây cũng là lựa chọn tốt để nhận dạng thương hiệu, giống như màu trằng – cam của FPT. Đi đâu ta cũng dễ dàng nhận biết

 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn rèm văn phòng loại nào, hãy liên hệ với Hoàn Mỹ theo số hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng.

 

Xem tiếp các bài viết về rèm văn phòng tại: https://remhoanmy.com/rem-van-phong