rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Lựa chọn giấy dán tường cho căn phòng mang phong cách cổ điển

Trang trí nội thất là công việc đòi hỏi sự cận thận, đầu tư cả về thời gian lẫn kinh tế. Với từng không gian riêng thì các bức tường chính là phông nền làm nổi bật từng vật dụng, nội thất trong căn phòng đó. Tùy theo phong cách trang trí nội thất mà lựa chọn kiểu giấy, màu sắc cũng như chất liệu giấy dán không giống nhau. Ví dụ: Với các công ty thì cần những mẫu rèm văn phòng sang trọng, với gia đình thì cần rèm trang nhã... Giấy dán tường cũng cần phải như vậy.


Với một căn phòng mang phong cách cổ điển, khi chọn lựa giấy dán tường các bạn nên chú ý các điều sau:


Màu sắc: các bạn nên lựa chọn mẫu giấy có màu trang trọng, lịch sự, cũng cần hài hòa với màu sắc đồ nội thất bên trong căn phòng. Có thể một màu như đen, trắng, xanh, vàng với họa tiết đơn giản hoặc giấy dán tường kết hợp giữa hai gam màu: hoạ tiết là màu nóng nổi bật như cảm đỏ kết hợp với màu nền trung tính như be, xám, ghi.


Họa tiết: Trong căn phòng cổ điển, họa tiết trên giấy dán tường cần đơn giản. Hiện giờ, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm có thiết kế cổ điển. Nổi bật nhất phải kể tới là các mẫu giấy của Ý, Đức…mang phong cách cổ điển châu Âu. Dòng giấy này thích hợp với các kiến trúc nhà biệt thự, nội thất mang dáng dấp cổ điển và sang trọng. Với giấy dán tường cổ điển châu Âu sẽ tôn thêm dáng dấp cổ kính cho ngôi nhà.

Hơn thế nữa, dòng giấy dán Hàn Quốc, Trung Quốc hay Nhật Bản cũng có nhiều thiết kế cổ điển. Ví dụ như phong cách giấy của Nhật Bản thường có những bức tranh phong cảnh, thủy mặc đạt được nét cổ kính. Hoặc giấy dán tường Trung Quốc có hồn của ngày xưa, màu sắc và thiết kế cổ điển. Giấy dán tường Hàn Quốc thì mang nét sang trọng, quý phái phối hợp với cổ điển sẽ có được cho ngôi nhà các bạn sự thay đổi đáng ngạc nhiên.


Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm, hãy liên hệ với Rèm Hoàn Mỹ để được tư vấn trực tiếp và cụ thể.