rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn giàn phơi thông minh tốt và sử dụng bảo dưỡng giàn phơi bền.

Lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh.

gian-phoi-thong-minh

 

1 - Trước khi lắp đặt mới, yêu cầu nhân viên kỹ thuật tra dầu mỡ 1 lần nữa đối với bộ tời quay, buli dẫn hướng, ròng rọc và dây cáp linh kiện trong bộ giàn phơi.

Bên cạnh đó khách hàng nên tra dầu mỡ cứ 3 tới 5 tháng/1 lần vào buli dẫn hướng, ròng rọc và dây cáp để bảo vệ giàn phơi thông minh không bị han gỉ.

 

2 - Khi thao tác quay thuận theo chiều kim đồng hồ nghĩa là đưa thanh phơi lên sát trần nhà, chú ý đừng quay hết cỡ, mà phải để 1 khoảng cách giữa thanh phơi và trần là 5 đến 10cm, tránh tình trạng bị kẹt và dây cáp bị rối.

 

3 - Để tránh mua phải giàn phơi thông minh rởm, nhái, kém chất lượng, quý khách nên thận trọng kiểm tra những chi tiết bằng nhựa như khoen định vị hoặc mắc áo, bộ tời tay quay. Vì tất cả các sản phẩm này đều được nhà sản xuất cho dập nổi ký hiệu của mình.

 

4 - lưu ý không phơi quá trọng lượng qui định, nếu quá tải đều đặn sẽ làm gian phoi thong minh nhanh bị chóng hư hỏng. Trên thực tiễn, kích thước và sức nặng của mỗi cái quần/áo khác biệt và chênh lệch rất nhiều. Giàn phơi ko được thiết kế dựa vào số lượng quần áo mà tính toán trên trọng lượng phơi cho mỗi bộ giàn phơi. Trọng lượng phơi nhiều nhất, ở mức an toàn, mỗi bộ gian phoi thong minh là 20kg ở trạng thái động (nâng lên hoặc hạ xuống), và 35kg ở trạng thái tĩnh. Khi phơi bạn nên ước lượng sao cho mỗi bên phơi chỉ 10kg trở về. Mỗi máy giặt bình thường chỉ giặt được 6 dến 7kg quần áo sau khi vắt. như thế mỗi bộ giàn phơi lanh lợi các bạn có thể phơi cho 2 đến 3 mẻ máy giặt. Với trọng lượng phơi như thế, theo chúng tôi, là đủ nhu cầu cho mỗi gia đình khoảng 5 tới 6 người.

 

gian-phoi

 

Lưu ý luôn luôn nên nhớ: không phơi quá trọng lượng, nếu quá tải thường trực có thể làm giảm thời gian tuổi thọ của giàn phơi.

 

Liên hệ Hoàn Mỹ để mua những sản phẩm rèm văn phòng, rèm gia đình, rèm hộ trường chất lượng khác.