rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Hướng dẫn chọn rèm phòng tắm

Phòng tắm là nơi có không gian nhỏ nhưng lại cực kì quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Một tấm rèm cửa phòng tắm là phụ kiện góp phần nâng lên cái nhìn tổng thể cho không gian phòng tắm của bạn. Trên thị trường có nhiều loại rèm phù hợp cho phòng tắm. Dưới đây là một số gợi ý:


Rèm vải: Đây là loại rèm dùng cho phòng tắm bạn cần quan tâm hàng đầu. nên chọn lựa các loại vải có khả năng chống thấm nước tốt. Ưu điểm nổi bật của những loại vải này là không bị nhăn nhúm. Đồng thời chúng còn góp phần đạt được sự mềm mại, nhẹ nhàng cho không gian phòng tắm nhà bạn. tuy thế, thông thường chất liệu vải của màn cửa phù hợp cho phòng tắm có giá thành tương đối cao. Chính vì thế bạn cũng cần có sự cân nhắc hợp lý để có thể lựa chọn được các bộ sản phẩm màn cửa với chi phí thích hợp với túi tiền của mình.


Rèm sáo gỗ: Ưu điểm là khả năng che chắn tuyệt đối, giữ ấm nhiệt độ phòng vào mùa đông. Vào những buổi sáng ngày hè, căn phòng bạn sẽ trở thành thoáng mát vì những tấm màn gỗ đã giúp lưu không khí lạnh cả đêm. Rèm gỗ có tuổi thọ tương đối dài, bởi chất liệu gỗ đã được xử lý cong vênh, mối, mọt. bạn có thể vệ sinh bụi bẩn dễ dàng, hoặc làm mới nó bằng cách sơn một màu mới hoặc đánh bóng gỗ. Bên cạnh đó dùng rèm gỗ tạo phong cảnh lãng mạn phòng riêng tư của vợ chồng hay phòng tắm khách sạn rất là nổi trội.


Rèm sáo nhôm: Loại rèm này có kiểu dáng và Ưu điểm tương đối giống rèm sáo gỗ. Mặt khác, rèm sáo nhôm có nhiều màu sắc mới và hiện đại và giá thành lại rẻ hơn rèm gỗ. Đây cũng là 1 chọn lựa số một cho phòng tắm nhà các bạn.


Các bạn nên chọn rèm có màu sắc tươi sáng sẽ làm cho căn phòng thoáng mát, rộng rãi hơn.


Liên hệ ngay nhé với Rèm Hoàn Mỹ để được tư vấn trực tiếp.
RÈM CỬA HOÀN MỸ