rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Giới thiệu năm cách kết hợp màu rèm cửa đẹp

Để góp phần mang lại cho các bạn các không gian nhà đẹp, ngôi nhà ấn tượng thì sự phối hợp đơn giản từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng… của rèm vải cũng mang đến nhiều tuyệt vời tích cực. Khi các bạn biết lựa chọn và kết hợp các gam màu, những loại vải chất liệu khác nhau của rèm chính là cách các bạn tự làm chủ công việc trang trí ngôi nhà của mình.

 

1. Kết hợp rèm cùng gam màu

Với 1 gam màu nhất định nhưng vẫn đủ tạo nên sự bất ngờ cho gia đình khi bạn biết cách phối hợp khéo léo bởi nhiều chất liệu khác nhau. Nếu bạn chọn lựa rèm vải với vải satin tone màu hồng tím, các bạn có thể treo thêm vải voan màu tím nhạt phía trong vừa tạo sự mềm mại cho không gian vừa giúp các bạn điều chỉnh ánh sáng dễ dàng hơn. Đây là cách kết hợp đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu tạo nên sự sang trọng và quyến rũ cho không gian ngôi nhà. những chiếc rèm cửa như vậy rất thích hợp trong những căn phòng được trang trí theo phong cách cổ điển.

 

rem-cua

 

2. Phối hợp rèm nhiều hoa văn không giống nhau

Nếu căn phòng mà các bạn định lựa chọn để lắp rèm có cửa sổ rộng hoặc có nhiều cửa sổ, cách đơn giản để tạo nên vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng cho căn phòng đó là chọn lựa rèm có cùng tone màu với nội thất chính trong phòng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn 2 loại rèm có hoa văn khác nhau nhưng cùng cách kết hợp màu sắc để mang đến nét mới lạ cho khung cửa sổ nhà mình. Còn 1 yếu tố nhỏ nữa đó là việc kết hợp rèm nhiều hoa văn khác nhau nhưng cùng màu sắc sẽ tạo sự đồng nhất cho căn phòng mà mang tới không gian tươi mới và trẻ trung.

 

 

3. Rèm họa tiết họa tiết phối hợp với rèm đơn sắc

bạn có thể chọn lựa mua 2 loại rèm vải khác tone màu và khác về “phong cách”. Quan trọng là khi hai kiểu rèm vải bạn định kết hợp với nhau có thể đạt được vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà của bạn hay không? Hãy mạnh dạn “phá cách” để đem lại không gian đẹp, tươi tắn với cách phối hợp theo chính những ý tưởng của các bạn. Kinh nghiệm của rèm cửa Hoàn Mỹ đưa ra đó là bạn nên lựa chọn loài rèm vải dày với nhiều họa tiết họa tiết sinh động và loại vải mỏng đơn sắc để căn phòng thêm nét trẻ trung và mềm mại.

 

rem-cua-hoan-my

 

4. Phối hợp rèm cùng chất liệu

Cách phối hợp rèm vải cùng chất liệu rất phù hợp cho các căn phòng vào mùa xuân, hè, thu. Khi thời tiết đã bắt đầu ấm dần lên, các bạn có thể lựa chọn cách kết hợp rèm nhiều màu sắc nhưng có cùng chất liệu mỏng giúp không gian nhà các bạn thêm thanh lịch, lãng mạn và mát mẻ hơn. Hãy lựa chọn các loại rèm vải có gam màu sáng, nóng sẽ giúp căn phòng của bạn thêm rực rỡ và luôn tràn ngập ánh sáng.

 

rem-cua-so

 

5. Rèm bảy sắc cầu vồng

Lấy chủ đề trang trí là chiếc cầu vồng bảy sắc, khung cửa sổ nhà các bạn sẽ thêm tươi tắn hơn với sự phối hợp của nhiều gam màu khác nhau. Với cách trang trí này, các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí khi chọn những mảnh vải thừa từ các cửa hàng vải để “ghép nối” thành chiếc rèm độc đáo này. Khi chọn cách phối hợp rèm nhiều màu sắc, các bạn cũng cần lưu ý nên “đặt” chiếc rèm ở các khung cửa sổ có tường nền màu sáng nhẹ nhàng như trắng, hồng nhạt, be, vàng… để chiếc rèm trở nên điểm click nổi bật khi xuất hiện ở căn phòng.

 

rem-cua-so-hoan-my

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Rèm Hoàn Mỹ theo số điện thoại và địa chỉ bên dưới.