rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Giấy dán tường ý nét đẹp cho ngôi nhà bạn

Giấy dán tường là vật liệu trang trí phổ thông trong các năm gần đây, thị trường giấy dán tường không ngừng phát triển lên một bước mới cho ra nhu cầu và xu thế trong thẩm mỹ trang trí nội thất.

 

giay-dan-tuong-1

 

Giấy dán tường có mặt ở Việt Nam từ khi nào?

Cách đây hơn chục năm thì ở Việt Nam vẫn chưa xuất hiện khái niệm giấy dán tường, nó chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây 10 năm , và lúc đó nó chỉ xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Vài năm trở lại đây thì giấy dán tường được sử dụng khá phổ biến trong trang trí nội thất những ngôi nhà của người Việt bởi nề kinh tế ngày càng phát triễn.

 

giay-dan-tuong-2

 

Sử dụng giấy dán tường

Giấy dán tường có 2 lớp riêng biệt, 1 phần tiếp xúc với tường gọi là phần đế, thường làm bằng giấy hoặc vải và một phần mặt có những hoa văn trang trí. Đế bằng giấy có giá thành thấp hơn, đa dạng về thể loại nhưng dễ mốc bề mặt, không bền, khi bóc ra khỏi tường thì không thể nào sử dụng lại. Ngược lại, đế vải có giá thành cao gấp đôi và có thể tái dụng lại khi tháo gỡ. Về mặt mẫu mã thì trước đây chỉ có họa tiết thì giờ đây có cả tranh phong cảnh, các loại họa tiết tân tiến, hiện đại, bắt mắt.

giay-dan-tuong-3

 

Xuất xứ của giấy dán tường

Giấy dán tường ở Việt Nam Hiện giờ có nguồn gốc từ Italia, Hàn Quốc, Trung Quốc và Châu Âu... Theo những nhà kiến trúc, giấy dán tường Trung Quốc có giá khá mềm so với những loại giấy dán tường của thị trường khác (chỉ từ 20.000-25.000đ/m2, khổ 53 cm) nên được ưa chuộng, nhưng chất lượng còn hạn chế. Giấy dán tường Hàn Quốc và Châu Âu có chất lượng tốt hơn, nhưng giá thành cao hơn. Giấy dán tường Ý có nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng thì không phải bàn cải, về giá cả nó vẫn khá mềm so với giấy dán tường Châu Âu. những loại giấy dán tường châu âu có chất lượng và mẫu mã nổi trội, Cho nên nó có giá cao hơn. Loại giấy dán tường này rất phù hợp với các biệt thự, căn hộ, khách sạn cao cấp.

giay-dan-tuong-4

 

Về ưu điểm giấy dán tường

Giấy dán tường có kiểu dáng đa dạng và dể dàng thay đổi kiểu cách, kỹ thuật dán không phức tạp và các bạn hoàn toàn có thể tự trang trí cho căn nhà của mình. Thêm nữa giấy dán tường có thể dễ lâu chùi, và làm sạch bất cứ lúc nào, đây là 1 Ưu điểm nổi bật so với sơn. Tuổi thọ của giấy dán tường có thể lên đến 6-7 năm nếu như tường nhà bạn chống thấm tốt và không bị ẩm ướt.

 

Liên hệ Hoàn Mỹ để được đặt mua các sản phẩm khác như: rèm văn phòng, rèm phòng khách...