rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Dịch vụ giặt rèm

Ngày nay cuộc sống hiện đại con người hướng đến sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực. Vì vậy việc chăm sóc nhà cửa, vệ sinh làm đẹp rèm cửa là một phần không thể thiếu được của các gia đình. Rèm Hoàn Mỹ cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm Mành rèm trang trí nội thất gia đình, dịch vụ giặt của Rèm Hoàn Mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

 Mọi công đoạn dịch vụ, quý khách chỉ cần gọi điện chúng tôi, chúng tôi đến nhà quý khách tháo rèm về giặt làm sạch. Sau đó chúng tôi lắp lại rèm cho quý khách. Chi phí dịch vụ rèm ngang tính theo kg sạch khi đã giặt xong, không tính chi phí tháo lắp.

Dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp chỉ có tại Rèm Hoàn Mỹ với giá cả hợp lý. Khi nào quý khách có nhu cầu giặt rèm cửa, thay đổi phụ kiện, hay sửa đổi kiểu mẫu rèm hãy liên lạc ngay với chúng tôi, sẽ có nhân viên đến tư vấn cho quý khách và xử lý mọi tình huống. 

Vì tất cả sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là loại  hàng cao cấp, nên có chế độ giặt cho phù hợp với từng loại vải. Những sản phẩm này đều được giặt hấp hoặc giặt bằng tay để đảm bảo chất liệu của sợi vải, nên quý khách có thể yên tâm  về chất lượng vải sau khi giặt.