rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tìm hiểu về giàn phơi thông minh Hàn Quốc

Giàn phơi thông minh Hàn Quốc di động giúp áo quần nhanh khô và tiết kiệm diện tích trong điều kiện không gian chật hẹp.

 

Giàn phơi quần áo di động cùng một lúc có thể phơi được một lượng lớn quần áo.

Giàn phơi di động thông minh này chắc chắn là 1 món quà đặc biệt, tiện ích dành tặng riêng cho các bà nội trợ hiện đại, giúp cho công việc phơi áo quần trở thành đơn giản hơn cực nhiều, Không chỉ có vậy còn tiết kiệm diện tích cho gia đình nhỏ của các bạn nữa đấy!

 

gian-phoi-thong-minh

 

Tính năng nổi bật của sản phẩm này được thể hiện ở điểm: bạn có thể điều chỉnh góc độ thành 4 cấp để phơi theo kích cỡ và đặc tính của áo quần... Vì có thể điều chỉnh góc độ nên các bạn có thể phơi đồ 1 cách thoải mái theo chiều dài của quần áo, tạo điều kiện cho sự thông gió tốt và làm áo quần nhanh khô, tiết kiệm thời gian hơn so với các loại giàn phơi thông thường…

 

gian-phoi-thong-minh-nha

 

Với thiết kế mạnh mẽ, giàn phơi thông minh này rất tiện lợi trong quá trình bạn di chuyển và bảo quản. Thanh phơi dạng ống chắc chắn để phơi với số lượng nhiều. Vì làm bằng thép không gỉ nên bạn cũng không cần phải lo lắng vì sợ quần áo dính bẩn…

 

gian-phoi-quan-ao

 

Với giàn phơi thông minh này, các bạn có thể phơi được tổng cộng: 48 cái áo, 24 đôi tất, 8 chiếc áo sơ mi hoặc quần tây cùng một lúc. các con số thật đáng ngạc nhiên! bạn còn phơi được chăn mền thoải mái, trời mưa bất chợt có thể di chuyển cây phơi đồ vào nhà một cách nhanh chóng nhờ bánh xe đẩy.

 

Ngoài giàn phơi thông minh, Hoàn Mỹ còn chuyên cung cấp các mẫu rèm văn phòng, rèm gia đình... chất lượng cao.