rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Giải pháp chọn rèm cửa sổ

Một căn nhà sẽ không được coi là hoàn thiện khi nó không được giải quyết vấn đề cửa sổ. Rèm cửa Hoàn Mỹ tư vấn rèm cửa trang trí cho căn phòng của bạn đẹp nhất.

Việc xử lý cửa sổ sẽ giúp bạn cải thiện được không gian và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nó có thể giữ riêng tư cho không gian, cũng như kiểm soát được lượng ánh sáng đi vào phòng và có thể giúp trang trí không gian nội thất để mang lại tính thẩm mỹ. Nhiều chủ căn hộ cảm thấy thật khó có thể tìm ra được giải pháp xử lý phù hợp dành cho cửa sổ trong căn hộ của họ.

Để giả quyết được các vướng mắc này, rèm cửa Hoàn Mỹ sẽ mang đến cho bạn một số hướng dẫn làm thế nào để chọn được một loại rèm che cửa phù hợp. Bởi vì bạn đang tìm một chiếc rèm cử sổ thì bạn có thể cảm thấy bối rối vì không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp vì sự đa dạng của rèm cửa sổ. Nhưng sẽ không khó để chọn được một cái rèm khi bạn đọc nhưng mẹo dành cho bạn dưới đây.

 

 

1. Xem xét mục đích sử dụng căn phòng

rem vai dep

 

Những căn phòng có mục đích sử dụng khác nhau sẽ làm cho việc chọn rèm cửa sổ khác nhau, khác nhau vể kiểu rèm. Có nghĩa là không phải tất cả các phòng trong nhà bạn sẽ chỉ dùng một loại rèm cửa sổ duy nhất. Nếu là phòng ngủ bạn có thể sử dụng loại rèm chắn sáng với những tấm vải lớn để mang lại sự mền mại và thư giãn. Nó cũng có thể làm cho phòng ngủ của bạn trở lên lãnh mạn và ẫm cúng hơn để nghỉ ngơi trong đó. Nếu đó là phòng chiếu phim hay nghe nhạc thì bạn lên sử dụng vải dầy cho những chiếc rèm nhằm ngăn âm thanh phát ra ngoài.

 

2. Xác định mục đích của cửa sổ

 

 

rem vai roman mot mau

 

Một số chiếc cửa số có được ngồn ánh sáng và không khí khá tốt đi vào trong nhà, trọng một số chỗ khác vẫn bị đóng suốt, bạn có thể sử dụng rèm cuộn xếp lớp để cuốn lên bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

3. Sử dụng để trang trí

 

 

rem xep lop dep

 

Đôi khi mục đích của rèm cửa sổ là để trang trí, và sự sáng tạo trên chiếc rèm mà bạn sử dụng, việc này không tốn quá nhiều chi phí. Thậm chí có thể tạo ra một kiểu riêng của bạn. Nhưng một số gia đình vẫn tiêu tốn quá nhiều tiền của họ cho những tấm rèm đắt tiền, và cố gắng tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng chiếc rèm đắt đỏ.

 

 4. Xem xét sự riêng tư.

Một mục đích chính của việc sử dụng rèm cửa là tạo ra sự riêng tư hơn cho căn phòng. Đó là lý do tại sao một số rèm khá dầy và tối màu. Phòng ngủ và phòng tắm là nơi riêng tư, ở các căn phòng này người ta xử dụng rèm chắn sáng và tối mầu. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn vể sự riêng tư của bạn một cách thoải mái nhất.

 

5. Hiểu sự khác biệt các chất liệu khác nhau.

Rèm cửa sổ có nhiều chất liệu khác nhau. Để có được sự chắn sáng đó có thể là gỗ, nhôm, nhựa ... Chúng có nhiều kiểu thiết kế khác nhau để có thể tăng thêm sự thanh lịch cho căn nhà. Bạn chỉ chọn cái mà nó sẽ tác động tới không gian mà bạn muốn như thế nào. Rèm vải thì thường bám bụi nhiều hơn và chỉ cần giặt là xong, trong khi rèm gỗ thì ít bám bụi, nhưng lại cần được vệ sinh cẩn thận.

 

6. Xem xét kiểu cửa sổ của bạn.

Rèm sẽ phụ thuộc vào kiểu cửa sổ mà bạn có. Bạn có thể có của sổ dài và hẹp, hoặc cửa sổ lồi ra ngoài, cửa sổ rộng hoặc bất cứ điều gì bạn có. Ngày nay, người ta thường sử dụng cửa trượt, loại mà có những tấm kính hiện đại trông khá phù hợp với xu hướng. Nếu cảm thấy khó khăn hãy xin lời khuyên từ nhà thiết kế của bạn.

 

7. Chọn mầu và mẫu

Phụ thuộc vào nội thất trong phòng và màu sắc của chúng thì bạn có thể xác định được loại rèm cửa của bạn. Hơn nữa hãy cố gắng nghĩ những gì bạn muốn có trong căn phòng. Nếu bạn xử dụng rèm cửa nhiều màu sắc, nó có thể mang tới cái nhìn cổ điển sang trọng. Bạn có thể chọn màu ấm hoặc mầu sáng như màu be và màu kem. Một vài mẫu rèm cửa có những mẫu in săn trên đó, bạn có thể sử dụng nó. Thậm chí có thể ghép nó với những mầu đơn giản để tạo ra sự tương phản. Có nhiều mẫu bạn có thể chọn, ví dụ như những hình vẽ táo bạo trên rèm có thể mang lại cho căn phòng cái nhìn khá thú vị.