rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Bạn muốn chọn rèm cửa đẹp cho nhà của mình?

Với các chất liệu và kiểu dáng khác nhau, rèm cửa sẽ tạo nên sự sang trọng và lãng mạn cho mỗi không gian nội thất. Thế nhưng không phải bất cứ loại rèm nào cũng phù hợp với không gian nhà bạn.

Tư vấn rèm cửa Hoàn Mỹ sẽ giúp các gia đình lựa chọn rèm sao cho hợp lý nhất.

rem-cua

 

Phòng khách là không gian vô cùng quan trọng trong gia đình. Thể hiện đầy đủ phong cách sống, nhu cầu sinh hoạt, đẳng cấp của gia chủ. Là nơi tiếp khách, hội họp gia đình bạn bè, hay là phòng sinh hoạt chung của gia đình. Để lựa chọn được bộ rèm cửa ưng ý, phù hợp hài hòa của không gian phòng khách là cả một nghệ thuật .

Phòng khách hiện đại, cửa sổ rộng nên chọn chất liệu rèm cửa mỏng và nhẹ để tạo điều kiện tối đa ánh sáng từ mặt trời và ngắm cảnh bên ngoài một cách dễ dàng. Màu sắc gam sáng như trắng, ghi sáng, xanh nhạt…  Đối với không gian phòng khách nhỏ thì treo rèm một lớp, chọn màu nhạt hoặc có hoa văn nhỏ sẽ tạo cảm giác rộng rãi .

Phòng ngủ là nơi chúng ta cần sự ấm cúng, kín đáo và cũng lãng mạn. Do đó, rèm cửa ở phòng ngủ nên chọn những loại vải dày, vải cản nắng vừa dùng để chống nắng, vừa làm giảm nhiệt độ bên ngoài, tạo cho phòng ngủ một không gian thoáng mát, thoải mái và dễ chịu.
Đối với những phòng ngủ cổ điển nội thất cầu kỳ thì rèm cửa vải là lựa chọn tối ưu. Nên dùng vải có độ dày vừa phải, chất liệu mềm mại in hoa văn chìm.

Với những phòng ngủ mang phong cách hiện đại, cửa sổ kết hợp các mảng kính lớn, nên sử dụng các loại rèm cửa đơn giản, không cầu kỳ như rèm cửa romance, rèm truyền thống…