rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Chọn rèm cửa nhỏ xinh cho nhà bếp

Chiếc rèm cửa nhỏ xinh trong nhà bếp có thể tiết kiệm không gian chon phòng bếp của bạn. Lại vừa tạo cho phòng bếp thêm độc lạ, thu hút nhờ chiếc rèm cửa nhỏ nhắn này 

 

Treo ở nửa dưới của cửa sổ

Thông thường người ta treo rèm cửa phủ kín chiều dài cửa sổ. Tuy nhiên, với cách treo rèm ở nửa dưới cửa sổ này, bạn sẽ thu lại được nhiều tác dụng thú vị bởi khi đó, nó không chỉ có tác dụng làm đẹp cửa sổ mà còn giúp bạn tạo sự riêng tư ở mức độ phù hợp trong khi vẫn tận dụng được nguồn sáng từ bên ngoài, giúp căn bếp trông thoáng đãng hơn.

Loại rèm mini treo ở nửa dưới cửa sổ có thể là rèm cửa một mảnh hoặc là rèm cửa hai mảnh. Màu sắc rèm có thể cùng tông màu với màu phòng bếp để tạo sự đồng bộ nhưng cũng có thể là màu tương phản hoặc sặc sỡ so với màu căn phòng để tạo điểm nhấn và bổ sung màu sắc cho không gian nấu nướng thêm thú vị. Bạn có thể kết hợp với giá đựng ngay phía trên rèm cửa để trưng bày đồ vật trang trí cho cửa sổ thêm đẹp mắt.

 

 

rem-cho-nha-bep

 

rem-cho-nha-bep-2

 


Tận dụng khăn ăn, khăn choàng, khăn voan để làm rèm trang trí

Những chiếc khăn voan mỏng manh nhiều màu sắc hay chiếc khăn choàng hình vuông hoặc hình tam giác, thậm chí những chiếc khăn ăn... cũng đều có thể trở thành những chiếc rèm cửa mini xinh xắn cho phòng bếp. Với những kiểu khăn này, bạn hãy treo chúng ở nửa trên của cửa sổ. Có thể là một khăn to hoặc nhiều khăn nhỏ tuỳ theo kích thước khăn bạn có. Với những chiếc khăn hình vuông, bạn hãy treo chúng theo hình tam giác ngược, còn với những hình dáng khăn khác, bạn chỉ cần đơn giản móc chúng lên hai đầu đinh của hai bên cửa sổ.

 

rem-cho-nha-bep-3

 

rem-cho-nha-bep-4

 

 

Những mảnh rèm nhỏ xinh ở sát phần trên của cửa sổ

Ngoài những kiểu rèm cửa trên, bạn có thể sử dụng những mảnh rèm cửa nhỏ để trang trí phía trên cửa sổ cho đẹp mắt. Với kiểu rèm này, bạn nên lắp thêm giá đựng nhỏ ở trên cửa sổ để trưng bày đồ vật trang trí để kết hợp với rèm giúp cửa sổ thêm sinh động. Có thể đặt thêm lọ hoa hoặc những vật trang trí khác.

 

rem-cho-nha-bep-5

 

rem-cho-nha-bep-6