rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Cách trang trí nhà đơn giản với rèm cửa phong cách Châu Âu hiện đại

Phong cách Châu Âu hiện đại trong trang trí nội thất đã trở thành một xu hướng mới trong thời gian gần đây đối với người dân việt. Chính nét mộc mạc, gần gũi sẽ luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái và ấm cúng trong không gian của căn nhà.

rem vai ven sang hai ben

Việc thay đổi rèm cửa mang phong cách hiện đại chắc hẳn khó có thể áp dụng với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển, hay truyền thống. Sẽ thích hợp hơn nhiều nếu bạn đã có sẵn tường nhà màu sáng, nội thất với những đường nét mềm mại, những đồ vật trang trí mang hơi hướng hiện đại. Khi đó, rèm của Hoàn Mỹ chắc chắn sẽ phát huy tối đa tác dụng.

rem vai mot mau

Cách phối hợp hoàn hảo nhất khi sử dụng loại rèm cửa này đó là bạn hãy chọn những màu sắc nhẹ nhàng, pastel, có thể gần giống với màu tường. Hoa văn nhỏ, li ti hoặc kích cỡ trung bình nhưng không quá sặc sỡ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa sổ hoặc cửa đi nhà bạn.

rem vai hoa van nhe

Nét mềm mại của rèm cửa voan (cotton) màu trơn sẽ làm dịu đi và đem lại không gian Hoàn Mỹ cho căn phòng của bạn.

rem ven mot mau

Nếu như bạn không có nhu cầu tuyệt đối về độ che kín của rèm cửa thì chất liệu ren sẽ không làm bạn thất vọng. Với đặc thù là những hoa văn tinh xảo, đường dập nổi tuyệt đẹp, ánh nắng sẽ lọt qua những khe hở và in bóng hoa văn trong phòng bạn.

rem ren trang tri

 rem ren mau trang