rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Cách kết hợp màu sắc khi chọn rèm cửa đẹp

Kết hợp màu sắc khi chọn rèm cửa đẹp cho ngôi nhà đẹp

Hãy kiên định trong việc chọn màu sắc để căn nhà có được tính liên tục. chọn lựa màu mà các bạn thích nhất, tối đa 4 màu cơ bản và 2 phong cách định thực hiện. Hãy phối hợp gam màu của các bạn với từng phong cách. Màu sắc thông thường sẽ khác nhau trên mỗi phong cách. Dù bạn chọn cùng 1 màu, nhưng khi điểm click là sẫm hay nhạt, sẽ cho bạn cảm nhận khác nhau.

 

rem-cua

 

Màu sắc trên tường thông thường là màu chủ đạo của căn phòng. Do đó, nếu các bạn đang chọn lựa màu sơn cho 1 bức tường, nên chắc chắn một điều màu đó sẽ “hoạt động” là gì. Cách lý tưởng nhất là sơn thử trên một diện tích nhỏ khoảng 25 tới 30 cm2 và để khô. Sau đó, cần tưởng tượng mảng màu đó sẽ thế nào nếu được nhân rộng ra.

Hãy quyết định lựa chọn nơi mà bạn sẽ dùng màu sắc trong căn phòng. Nguyên tắc chung khi trang trí nội thất đó là dùng ba giá trị gồm nhạt, hơi đậm và đậm.

- Tường và sàn thường sử dụng những màu nhạt, phụ thuộc vào hiệu ứng mà các bạn đang cố gắng cho ra.

- Sàn nên đậm hơi đôi chút so với tường để giảm cảm giác bồng bềnh.

- Bộ rèm cửa và các đồ vật nội thất lớn nên chọn màu đậm vừa phải để tạo sự cân đối.

- Màu đậm nhất trong phòng nên đặt vào những điểm click.

Thêm màu trắng vào những gam màu đơn thuần sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng hơn.

 

rem-cua-hoan-my

 

Bạn có thể dùng màu sắc để tạo các ảo giác trong bất kỳ căn phòng nào bằng việc cho ra cảm giác trái ngược, chẳng hạn như nhạt và đậm, ấm và lạnh:

- Các bạn có thể tạo cảm giác về 1 hệ trần thấp hơn bằng việc sơn trần màu sẫm hơn tường. Ngược lại, khi sơn màu sáng hơn tường, sẽ tạo được cảm giác trần cao.

- sử dụng màu sẫm hoặc ấm trên tường và sàn để tạo cảm giác thu hẹp diện tích căn phòng. Ngược lại, muốn 1 không gian rộng thêm, nên dùng nhiều màu sáng, trên cả trần, tường lẫn sàn.

Nếu bạn thỉnh thoảng có hứng thú thay đổi màu sắc trong ngôi nhà của mình, hãy sử dụng các màu trung tính trên tường và sàn, sau đó chọn đồ vật phù hợp để tạo điểm click và thay đổi dáng vẻ cho căn phòng. Chẳng hạn như, một căn phòng trung tính có thể mang hơi thở cuộc sống với những chiếc gối điện màu xanh dương, rèm cửa và thảm trải sàncho từng khu vực. một vài ý tưởng khác có thể là:

- Sử dụng một bức tường trong phòng như là 1 điểm click. Sơn bức tường đó bằng các gam màu bổ sung hoặc gam đậm hơn với màu chính trong phòng.

- Thêm màu trắng vào phòng để tạo phong cách mới, mang tới cảm giác nhẹ nhàng hơn. Nếu các bạn thêm vào màu sẫm, chẳng hạn như đen, sẽ khiến không gian nặng nề hơn đôi chút.

- Sơn tường với 2 màu click để tạo sự liên kết tới những màu của thảm hoặc ghế sofa.

Hơn thế nữa màu sắc của rèm cửa cũng là một trong những nhân tố quyết định tới phong cách của căn phòng. Nó sẽ quyết định đến phong cách của căn phòng.

 

rem-cua-chat-luong

 

rem-cua-cao-cap

 

Liên hệ Hoàn Mỹ để được mua nhiều hơn các mẫu rèm lá dọc văn phòng, rèm sáo gỗ, rèm vải... nhé.