rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Cách chọn rèm loại gì cho cửa sổ nhỏ?

Màn cửa sổ nhỏ: Việc thiết kế hay may những bộ rèm cửa phù hợp cho các ô cửa sổ nhỏ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều và đau đầu với nó vì rèm cửa tạo điểm nhấn nội thất khá quan trọng trong không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bếp… giải pháp nên trang trí loại rèm gì thì phù hợp cho không gian nội thất riêng từng phòng cho ô cửa sổ nhỏ đây? Rèm cửa Hoàn Mỹ khuyên bạn như sau:

 

Cửa sổ nhỏ từ 1m2 đến 3m2 thường trang trí rèm sáo như: rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, dựa vào mầu sơn của tường và của vật liệu trang trí nội thất mà chọn mầu của rèm sáo sao cho phù hợp với khung cửa sổ.

 

Cách đo: nếu ô cửa còn rộng để có thể bắt được rèm cửa lọt lòng thì nên đo và làm rèm gọn trong lòng ô cửa, diện tích để bắt được rèm sáo từ khung cửa sổ ra mép ngoài còn tối thiểu 5cm.

rem roman vai tho hoa

          Cách chọn rèm sáo:

Cửa sổ nhỏ cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc nên chọn rèm sáo gỗ vì các loại rèm gỗ mấy năm gần đây được nhiều khách hàng lựa chọn do sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, sang trọng, công năng sử dụng thuận tiện, độ bền cao, phù hợp với kiểu nội thất hiện đại; sàn gỗ, bàn ghế gỗ, tủ gỗ…

rem go mau trang

 

Cửa sổ nhỏ cho phòng bếp: nên chọn rèm sáo nhôm vì nơi đây thường sử dụng để nấu nướng thức ăn… chính vì thế có thể sử dụng rèm sáo nhôm sẽ dễ vệ sinh… mặt khác có nhiều mầu và tranh phù hợp để phòng bếp thêm xinh động. Một số phòng bếp rộng có thể sử dụng rèm sáo gỗ tông mầu cùng với tủ bếp nếu phòng bếp rộng.

rem nhom mau trang

 

Cửa sổ nhỏ từ 2m2 đến 4m2 nên chọn rèm roman hoặc rèm cuốn vì rèm roman chất liệu bằng vải mềm mại có nhiều mẫu mã để chọn hơn như mầu sắc họa tiết và chất liệu, rèm cuốn khi kéo lên sẽ gọn gàng không chiếm nhiều diện tích khung cửa.

rem vai xep lop

Nếu quý khách đang có khó khăn cho việc nên chọn loại rèm cửa gì phù hợp với ô cửa sổ nhà mình hãy để các chuyên gia tư vấn mang mẫu mã sản phẩm đến tại công trình để tư vấn cho quý khách miễn phí.