rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Bốn tiêu đề làm mới cho phòng khách

Mùa hè đã tới, chắc hẳn các bạn sẽ nhấc chiếc điện thoại lên và gọi cho các người các bạn cũ cùng với những đứa con yêu quí của họ sống cách xa để tới. Vậy hiện tại là lúc bạn nên nghĩ về việc làm mới căn phòng dành cho người các bạn thân yêu. Và dưới đây là 1 số phương pháp đơn giản và nhanh để bạn thực hiện.

 

Những bộ rèm cửa

Mùa hè này sẽ rất thích hợp để treo nhưng bộ rèm vải mỏng trong 1 căn phòng vì chúng sẽ giúp tất cả ánh sáng đi vào trong và khiến cho phần không gian còn lại có cảm giác lớn hơn, rộng rãi hơn. Và hãy chắc chắn rằng các vị khách của các bạn có một giấc ngủ ngon vào buổi đêm thì các bạn hãy treo bộ rèm cửa sổ tối màu ở bên ngoài lớp vải mỏng đó, để có thể điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Với cách treo rèm 2 lớp này, vị khách của các bạn có thể ngủ ngon và đón ánh sáng bình mình vào bất kỳ lúc nào họ thích.

 

rem-cua

 

Bức tường được trang trí

Gần đây, tôi đã nhìn thấy khung cảnh này một số lần và nó thật phong cách và ấn tượng. Chỉ cần tìm ra một số hình ảnh đồ họa, to hoặc những bông hoa quá cỡ và cắt xén xung quanh để tạo thành một góc tường nghệ thuật. Việc này sẽ rất hữu hiệu nếu như bạn áp dụng cho 1 bức tường cũ hoặc là chưa hoàn thành.

 

rem-cua-so

 

Ánh sáng

Hãy thử thay đổi ánh sáng, việc này có thể tốn nhiều thời gian một chút nhưng tôi xin cam đoan với bạn rằng đây là điều rất đáng để làm. Với căn phòng được treo đèn thấp như hình bên dưới, sẽ tạo cho cảm giác thực sự mát mẻ.

 

rem-cua-hoan-my

 

Các chiếc đệm

Phụ kiện ưa chuộng của tôi trong ngôi nhà luôn là những chiếc đệm nhỏ. Với hình ảnh trang trí nghệ thuật, sáng màu, chúng có thể biến đổi 1 căn phòng buồn tẻ trở nên thật sinh động và chúng cũng không hề đắt tí nào. những chiếc đệm hình họa đáng yêu này sẽ làm mới chiếc giường ngủ của vị khách và sẽ thêm 1 chút cá tính, Cho nên các người các bạn có thể nhận thấy như đang ở nhà của họ.

rem-hoan-my

 

Hy vọng với 4 cách trên sẽ giúp các bạn có một căn phòng như với và mát mẻ, thoáng đãng trong mùa hè này!

 

Hoàn Mỹ chuyên cung cấp các giải pháp lắp đặt rèm văn phòng, rèm gia đình...