rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Bối trí phong thuy phòng ngủ với rèm cửa phòng ngủ đẹp

Tìm hiểu phong thủy để sắp xếp đồ đạc trong nội thất hay bài trí màu sắc nơi phòng ngủ không phải dễ… Đây chính là “liều thuốc” đắc lực, giúp cải thiện ham muốn gần gũi nhau mỗi ngày. Nên sử dụng ánh sáng hồng hoặc đỏ cho phòng ngủ, nhất là đèn ngủ để tạo không gian lãng mạn, huyền bí. Ánh sáng màu hồng và đỏ sẽ khơi dậy trí tưởng tượng và ham muốn được gần gũi về thể xác.

 

rem-cua

 

Phong thủy phòng ngủ đẹp cho đôi lứa với rèm cửa phòng ngủ. Ham muốn tình dục sẽ tăng cường nếu các bạn ngăn cách giường ngủ với cửa phòng hay những cửa sổ bằng rèm cửa. Nếu các bạn đặt tivi ngay trước giường ngủ, hãy kê thêm 1 bàn nhỏ đựng bể cá hay vật trang trí ở giữa. Theo thuyết phong thủy, bí kíp này giúp cải thiện niềm đam mê, tránh giận dữ.

 

rem-phong-ngu

 

Hãy đặt trong phòng những bông hoa đào, hoa oải hương… các loại hoa có cánh màu hồng để tăng khao khát gần bên nhau. Ở những góc của phòng ngủ nên điểm thêm chút màu đỏ hoặc màu hồng, hay có thể đặt chậu cá nhỏ… Đây là chất xúc tác đặc biệt cho hai các bạn. Nếu chồng là gia chủ trong ngôi nhà các bạn, hãy ưu tiên trang trí nội thất ở các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Còn nếu vợ là gia chủ hãy trang trí sắp đặt các vật dụng ở hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam.

 

rem-cua-phong-ngu

 

Hãy kết hợp 1 vài con vật trang trí ngay trong chính phòng ngủ của bạn để “gặp may” hơn khi quan hệ. Như ngựa với cừu, hổ và lợn, chuột với con trâu, con thỏ với con chó, con rồng với gà, rắn với khỉ, con ngựa với cừu… Về rèm cửa, các bạn nên chọn nhưng bộ rèm phù hợp về màu sắc, kiểu dáng với nội thất. Rèm cửa vừa có ý nghĩa trang trí cho căn phòng, vừa là yếu tố để bạn nhận thấy “an toàn” hơn trong phòng ngủ của mình. Đây cũng chính là 1 yếu tố rất quan trọng trong đời sống vợ chồng.

 

rem-cua-so

 

Liên hệ Hoàn Mỹ để tư vấn nhiều hơn về các mẫu rèm văn phòng nhé.