rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Bí quyết chọn rèm văn phòng giá rẻ nhất

Chọn lựa một loại rèm cửa giá rẻ lại phù hợp với mỗi không gian là không khó nhưng lại yêu cầu bạn có một chút hiểu nhất định về từng loại rèm văn phòng.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa đáp ứng mọi nhu cầu cửa khách hàng nhưng điều này lại làm cho các bạn khó lựa chọn và phân vân. Những loại rèm có nguồn gốc từ đài loan có giá rẻ, màu sắc và hình thức đa dạng, có thể phù hợp với mọi không gian nhưng nhược điểm là chất liệu hơi mỏng, khả năng chắn sáng và cách nhiệt chỉ ở mức khá và thời gian bảo hành không quá lâu. Còn các loại rèm của Australia thì hoàn toàn được nhập khẩu từ hàng chính ngạch với chất liệu tốt, có khả năng cản sáng, cách nhiệt tối ưu có thể lên đến 100%  và thời gian bảo hành có thể lên đến 1 năm. Do đó khi chọn sản phẩm bạn phải tham khảo thật kĩ để đưa ra quyết định đúng đắn.

Mức giá có phù hợp với sản phẩm không?

Khi bạn đã chọn được rèm cửa phù hợp với căn phòng của mình thì tiếp theo bạn lên quan tâm đến mức giá của sản phẩm. Bạn có thể đến các showroom, các cửa hàng hay tham khảo trên các website chính thức của họ để biết thêm chi tiết. Bạn nên chú ý tìm hiểu về chất liệu sản phẩm của rèm là hàng nội địa hay nhập ngoại  vì nó sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và độ bền khi sử dụng sau này.

rèm văn phòng lá dọc

Rèm cửa văn phòng giá rẻ thì chất lượng có tốt không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, họ đắn đo về chất lượng của sản phẩm vì người việt ta luôn quan niệm “tiền nào của nấy” nên điều này hoàn toàn dễ hiểu. Khi nhận được những câu hỏi thế này thì chúng tôi luôn mong muốn để khách hàng tự trải nghiệm, tự cảm nhận và những câu trả lời chúng tôi nhận được luôn là cái gật đầu ưng ý. Thông thường các văn phòng công ty thường sử dụng rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm, sáo gỗ,…các loại rèm này vừa mang lại sự hiện đại vừa mang sự sang trọng, tinh tế. Rèm cửa văn phòng dễ dàng điều chỉnh linh hoạt lấy ánh sáng cho căn phòng lại còn có thiết kế gọn gàng, thích hợp cho những không gian nhỏ.

Rèm cửa văn phòng giá rẻ với màu sắc đa dạng, với nhiều tính năng hữu ích càng ngày càng được thị trường đón nhận và yêu chuộng. Rèm Hoàn Mỹ luôn cập nhập những mẫu mã và xu hướng mới nhất để thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.Đến với chúng tôi khách hàng luôn được tư vấn để lựa chon sản phẩm đúng đắn nhất với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi chúc các bạn chọn được sản phẩm rèm ưng ý phù hợp với căn phòng của mình.

Xem thêm: http://sanphamrem.com/rem-van-phong-sp.aspx