rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Chế độ bảo hành giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo

Vài năm trở lại đây đây trên thị trường xuất hiện một số giải pháp để phơi quần áo ở gia đình trên chung cư cao tầng, trong đó được dùng nhiều nhất có 3 sản phẩm: giàn phơi thông minh, giá phơi quần áo và giàn phơi gắn tường. Phải công nhận các sản phẩm giàn phơi, giá phơi, giàn phơi gắn tường đều làm cho chỗ phơi và ban công được gọn gàng hơn, đẹp hơn.Tuy vậy sản phẩm giá phơi và dây phơi vẫn còn những nhược điểm:

Tốn diện tích, tốn không gian: 1 giá phơi đồ cần ít nhất một,5 - 2m2 diện tích sàn và một,5m2 chiều cao. Đôi khi nó chiếm mất nguyên một ban công nhà chung cư

Không an toàn: mặc dù có chân rộng chừng 1m, nhưng khi phơi nhiều và gặp gió to thì giá phơi có thể bị đổ hoặc bay mất quần áo; Còn dây phơi: nếu buộc vào đinh vít bắt vào tường thì rất dễ rơi ra.

 

Không thẩm mỹ

Một hai năm trở lại đây trên thị trường xuất hiện sản phẩm giàn phơi (thường được gọi là giàn phơi thông minh - để phân biệt với các sản phẩm phơi quần áo khác). Giàn phơi, dưới cảm quang thì nó là một hệ thống cơ khí, dưới góc độ áp dụng thì phải hiểu là một phương pháp phơi. Với sản phẩm giàn phơi, giải quyết triệt để 2 vấn đề: phơi quần áo và chỗ phơi quần áo.

Phơi quần áo: Hiện nay việc giặt quần áo không còn là nỗi cực nhọc của những bà nội trợ nữa vì đã có máy giặt, những loại bột giặt, tẩy với đủ thứ tính năng, đáp ứng hầu hết những yêu cầu giặt tẩy. Tuy có máy giặt nào, bột giặt nào thì người ta cũng vẫn phải phơi quần áo bằng tay như thời nguyên thủy vậy. Việc dùng sào phơi, dây phơi ở trên cao người phơi phải cúi xuống lấy đồ và với tay lên rất cao để phơi, đối với nhà cao tầng thì thật nguy hiểm. Nguy cơ bay đồ rất cao hoặc bị xô lại rất lâu khô. Với giàn phơi:

Có thể nâng, hạ với độ cao phù hợp, Chính vì thế thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp ba lần so với sào phơi, dây phơi. Hơn nữa, rất an toàn, người già hay trẻ nhỏ đều có thể phơi đồ. Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng - gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho hữu hiệu nhất.

 

Liên hệ Hoàn Mỹ để đặt mua ngay nhé, ngoài ra chúng tôi cũng có những sản phẩm rèm văn phòng, rèm hội nghị, rèm gia đình rất được ưa chuộng khác.