rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Bài trí không gian nội thất của doanh nghiệp với rèm văn phòng

Với những công ty, doanh nghiệp lớn việc bài trí các đồ dùng nội thất sao cho hợp lý là điều rất quan trọng. Việc sắp đặt các đồ dùng như: bàn ghế, máy móc… hay rèm văn phòng đều theo một chuẩn chung. Có thể là theo phong cách cổ điển, phong cách hiện đại hay theo phong thủy. Và để làm rõ vấn đề này, ta cùng đi tìm hiểu 1 số cách bài trí sau đây nhé.

 

1. Bài trí theo phong cách cổ điển

Với phong cách này bạn nên lựa chọn các đồ gồ hơi sậm màu cho bàn, ghế. Với màu tường có thể sơn màu cánh dán, vàng be, thêm chút họa tiết đối xứng là lựa chọn không tối. Còn rèm văn phòng thì nên lựa chọn rèm vải, đây là mẫu rèm có kiểu dáng cổ điển rất được yêu thích.

rèm văn phòng

 

2. Bài trí theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại sẽ phối màu đơn giản nhưng phải tinh tế. Màu của bàn ghế có thể là màu gỗ nhạt, tường cũng sẽ sơn màu nhạt. Trong đó, rèm văn phòng nên sử dụng rèm cuốn hoặc rèm lá dọc sẽ là phù hợp nhất.

Phong cách hiện đại thì ta có thể sử dụng thêm kính để tô điểm cho căn phòng thêm thoáng, rộng. Có thể là ô cửa sổ bằng kính cũng như sử dụng cửa ra vào bằng kính để giúp không gian thêm rộng mở.

 

3. Bố trí theo phong thủy

Phong thủy thì chủ yếu tập chung vào cách sắp xếp theo hướng và màu sắc. Với màu sắc, bạn có thể lựa chọn rèm vải, rèm lá dọc, rèm cuốn để có thể chọn màu phù hợp với mệnh của mình nhất.

Trên đây là 3 cách bài trí thông dụng hiện nay, liên hệ với Rèm Cửa Hoàn Mỹ để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết nhất cho bạn về cách bài trí khi sử dụng mẫu rèm văn phòng khác.

Xem thêm: http://sanphamrem.com/rem-van-phong-sp.aspx