rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Ba cách giúp cho nhà rộng hơn với sơn tường và rèm vải

Ngôi nhà của các bạn nhỏ, ban đang băn khoăn không biết nên trang trí thế nào để nới rộng được không gian của ngôi nhà, tránh cảm giác chật chội, bức bối hay ngột ngạt. Hãy cùng khám phá xem làm thế nào để căn phòng của mình trông lớn hơn nhé!

 

1. Chú ý màu sơn tường

Thực tế cho thấy, các căn phòng nhỏ nếu sử dụng màu sơn tường sáng sẽ giúp ngôi nhà trông rộng hơn không ít. Và ngược lại, nếu dùng màu tối thì căn phòng có xu hướng co lại, khi bước vào phòng sẽ có cảm giác chật chội hơn. tuy nhiên, bạn nên dùng sắc thái nhẹ nhàng cho màu sơn tường để không gian của mình trông rộng rãi hơn.

rem-cua

 

phối hợp với đường viền hay các đường biên giới tối màu. Sự kết hợp này sẽ làm cho những bức tường được đẩy ra xa hơn, giúp không gian rộng hơn. một bí kíp để “ăn gian” diện tích rất tuyệt vời phải không nào.

 

2. Chỉ đặt những đồ nội thất cần thiết

Đôi khi quá nhiều khung ảnh, vật dụng treo tường, đồ lưu niệm… hay những món đồ trang trí khác nằm quanh mặt bàn hay trên những kệ trong căn phòng vô hình chung làm căn phòng nhỏ lại. Do vậy nên, bạn nên tháo bỏ những món đồ không thật sự cần thiết. Loại bỏ sự lộn xộn trong bài trí nội thất sẽ giúp căn phòng rộng hơn không ít.

1 tiện ích nữa là các bạn có thể sử dụng đồ nội thất đa chức năng. Vì các đồ này sẽ khắc phục sự rườm rà trong căn phòng đồng thời tạo nên sự ngăn nắp hơn.

rem-cua-so

 

3. Kết hợp màu sắc tương đồng?

Kết hợp màu sắc tương đồng ở đây nghĩa là gì? Đó là các bạn có thể tạo sự tương đồng giữa màu sơn tường và màu của đồ nội thất. Sự kết hợp này sẽ tạo nên những pha trộn, không có giới hạn giúp căn phòng của các bạn có không gian liên tiếp chứ không bị cản trở hay có cảm giác chật chội.

Một điều quan trọng mà chúng ta không nên quên đó là rèm vải. Căn phòng của các bạn nhỏ, hãy sử dụng rèm cửa để cho đi ánh nắng mặt trời chói chang này. Không chỉ thế, rèm cửa sẽ giúp căn phòng trở thành sang trọng và nghệ thuật hơn.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý hãy chọn lựa màu rèm tương đồng với màu sơn tường. Tại sao lại như vậy, vì sự kết hợp đồng màu này sẽ dẫn đến sự liên kết về không gian, không tạo sự gián đoạn, giúp bạn có cảm giác các bức tường đó không hề có giới hạn. Như thế là đã giúp bạn tăng diện tích của phòng hiệu quả hơn rồi đúng không?

Các bạn nên lựa chọn các gam màu trẻ trung, nổi bật nhưng vẫn đem đến không khí dễ chịu cho không gian như xanh cốm, vàng, cam, xanh nước biển… Còn về chất liệu thì bạn không nên lựa chọn chất liệu nhung, da hoặc, rèm cửa satain tối… vì trên thực tế, việc dùng chúng trong không gian nhỏ có thể là một thảm họa.

 

Liên hệ Hoàn Mỹ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn về các mẫu rèm cửa sổ văn phòng, rèm cửa gia đình...