rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Lựa chọn màu sắc rèm cửa theo mùa

Cuộc sống ngày càng hiện đại và tiên tiến cũng như thay đổi không ngừng. vì thế mà nhu cầu đổi mới không gian sống của con người ngày càng cao. tuy vậy việc thay đổi nội thất của tòa nhà hay 1 căn phòng đòi hỏi sự đầu tư lớn cả về thời gian và kinh tế. biện pháp tối ưu và tiết kiệm nhất đó là thay đổi rèm cửa. Khí hậu ở Việt Nam khá phức tạp, Do vậy, việc lựa chọn rèm cửa theo mùa là phù hợp nhất.


Mùa xuân là mùa của sự sinh sôi, nảy nở, khí hậu thường ẩm và lạnh. các bạn nên lựa chọn rèm có màu tươi sáng như xanh lá cây, xanh da trời hay vàng chanh…để đem đến sức sống và may mắn cho gia đình. Nên tránh màu sắc u ám, xám xịt.


Mùa hạ rực rỡ và nóng nực. Để giảm nhiệt, bạn nên lựa chọn những gam màu dịu nhẹ mang tính chất trung tính như xanh nước biển, xanh nhạt hay trắng tinh khiết…cần tránh gam màu nóng như đỏ, cam, nâu…
Mùa thu nắng dịu dàng hơn, thời tiết ôn hòa, có thể khô hoặc ầm, nhiều gió. Đây là mùa cây rụng lá và nhiệt độ giảm thấp. những màu sắc trang nhã như vàng nhạt, kem hay đỏ bocdo rất phù hợp với khí hậu mùa này. bạn không nên chọn màu ảm đạm, thê lương.


Mùa đông, nhiệt độ xuống thấp. Để xua đi cái lạnh giá, đem đến sự ấm áp cho căn phòng, bạn nên ưu tiên rèm cửa có màu nóng như đỏ, cam…hay các gam màu trung tính như xanh, vàng…sẽ kích thích sự sinh trưởng và thích hợp với mội lứa tuổi trong gia đình. Đặc biệt tránh các màu lạnh như trắng, xanh nước biển…


Hãy làm mới không gian sống trong căn phòng của bạn theo những mùa khác nhau để có được sự ấm áp, thịnh vượng cho gia đình các bạn.


Hãy đến với chúng tôi Rèm Hoàn Mỹ để được tư vấn trực tiếp.