rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Lựa chọn giàn phơi như thế nào để phù hợp với ngôi nhà hiện đại?

Giàn phơi hiện giờ đã được dùng một cách phổ biến bởi các lợi ích to lớn mà nó đem lại. Thêm vào đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được không gian khi mà điều kiện về không gian ở các nhà cao tầng, chung cư rất ít. Nắm bắt được điều đó công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp giàn phơi thông minh cho các quý khách có nhu cầu. những sản phẩm của chúng tôi luôn bền đẹp, có tính thẩm mỹ cao, và luôn là sản phẩm cần thiết đối với mọi gia đình.

- Hiện nay trên thị trường có không ít loại giàn phơi thông minh khác nhau. Để phân biệt được sự khác nhau trong chất lượng của sản phẩm, trước hết khách hàng cần hiểu rõ cấu tạo của bộ giàn phơi thông minh. Vậy giàn phơi thông minh bao gồm những bộ phần gì? Chúng có cấu cho ra sao?
- Hiện tại trên thị trường có hàng chục loại giàn phơi khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.
- Bởi thế giá thành cho mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch và dao động rất lớn. Điều này gây ra không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn chọn lựa một bộ giàn phơi thích hợp cho gia đình mình.
- Để phân biệt được sự không giống nhau trong chất lượng của sản phẩm, trước hết khách hàng cần hiểu rõ cấu tạo của bộ giàn phơi thông minh.
- một bộ giàn phơi gồm 3 bộ phận chính là: thanh phơi, dây cáp và bộ tời (gồm hệ thống tời và hộp quay).
hanh phơi gồm hai loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Trong đó điểm khác biệt đơn thuần nhất của 2 loại thanh phơi này đó là thanh phơi nhôm thì có sẵn những lỗ khuyên để móc mắc áo vào, còn thanh phơi inox thì không có khuyên mà thay vào đó là những móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để chống gió xô dạt khi treo quần áo. Chất lượng của 2 loại thanh phơi này cũng phụ thuộc nhiều vào sự dày mỏng của chất liệu. tuy nhiên về độ bền và thẩm mỹ thì thanh phơi nhôm có nhiều Về ưu điểm hơn.

gian-phoi-thong-minh

 

gian-phoi-thong-minh-2

 

gian-phoi-thong-minh-3

 

gian-phoi-thong-minh-4

 

Để được biết hơn nhiều về sản phầm quý khách hàng vui lòng liên hệ Rèm cửa Hoàn Mỹ