rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Chọn rèm cửa theo phong thủy nhà bạn?

Mua rèm cửa theo phong thủy nhà bạn?


Theo phong thủy, cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà và có liên quan tới mức độ năng lượng, đến khả năng nhìn nhận cuộc sống của các bạn. Chính vì vậy rèm cửa cũng có tác dụng phong thủy riêng nên việc chọn rèm cần được chú ý cho thích hợp với phong thủy nhà các bạn.

 


Chọn lựa hoa văn cho rèm:

Bạn nên tránh các họa tiết, hình ảnh gây ảnh hưởng tới tâm lý. Tùy theo sở thích, 1 số người trẻ thích lựa chọn các hoa văn thời thượng hoặc độc đáo như hoa văn hộp sọ, búp bê ma, thú dữ… tuy nhiên, những họa tiết này lại là biểu tượng của điềm gở. vì như thế, cố gắng không sử dụng những hoa văn này để phòng ngừa các tác động xấu không đáng có cho chủ nhân, đặc biệt là trong phòng người già và phòng trẻ nhỏ.

 

 
Chọn màu sắc thích hợp:

Màu sắc rèm cửa cần phải hài hòa với màu của tường và trần nhà. Màu sắc của các bức tường giữa trần và sàn nhà nên có sắc thái đậm. Trần nhà, sáng hơn sàn nhà để "trời và đất" thực sự thống nhất.
bạn có thể chọn màu sắc rèm cửa theo mệnh của gia chủ, theo hướng nhà hay theo nguyên lý ngũ hành Tương sinh - Tương khắc.

- Người mệnh Kim nên chọn lựa gam màu sáng, có ánh kim.

- Mệnh Mộc lại thích hợp với màu xanh và màu lục

- Mệnh Thủy hợp với xanh biểm sẫm, đen

- Mệnh Hỏa hợp với đỏ, tím

- Người mệnh thổ lại hợp sắc nâu, vàng và cam.


Màu sắc rèm cửa cũng cần phù hợp với hướng cửa. 

- Cửa mở ra hướng Bắc, nên trang trí với rèm cửa màu xanh hoặc đen, vì ở hướng này, hành sinh vượng là Thủy, điều này sẽ làm tăng cường vượng khí cho căn nhà của các bạn.
- Cửa chính mở về phía Đông hay Đông Nam, loại rèm cửa màu xanh hoặc màu nâu để buông rủ tự nhiên.

- Nếu cửa chính hoặc cửa sổ trông về hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam, nên chọn lựa gam đỏ hoặc cam.

- Nếu cửa mở theo hướng Tây và Tây Bắc, bạn nên chọn rèm cửa màu trắng hoặc xám.

 

 

Xem thêm: Lựa chọn rèm văn phòng theo phong thủy từng người


Độ dày của rèm:

không nên chọn loại vải dày, nặng sẽ tác động không tốt đến mối quan hệ của những thành viên trong gia đình. Trong phòng ngủ, bạn cũng nên tránh các loại rèm dày, khiến chủ nhân đều đặn mệt mỏi, buồn ngủ, giảm hoàn hảo công việc.
Ưu tiên chọn những loại vải từ tự nhiên để tăng năng lượng tích cực. Ban đêm nên kéo rèm cửa lại để năng lượng âm không tác động tới gia chủ.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng Mọi chi tiết liên hệ theo: với rèm cửa Hoãn Mỹ để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

RÈM CỬA HOÀN MỸ