rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Chia sẻ về rèm cửa rèm lá dọc

Với khả năng chống nắng cao, rèm lá dọc là sự chọn lựa tuyệt vời cho không gian có diện tích lớn, gồm cửa kính tương cao. Hơn thế nữa, loại rèm này cũng tất tiện dụng khi điều chỉnh lượng sáng vào phòng. Rèm có thể xoay, lật lá 180 độ, kéo lá xô dạt về một hoặc hai bên, lấy ánh sáng ở mọi góc độ. Rèm lá dọc có khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt và đặc biệt không tốn diện tích lắp đặt. do đó mà rèm lá dọc rất thích hợp cho không gian văn phòng.

 
Khi chọn lựa rèm, bạn cần lưu ý đến chất liệu, màu sắc cũng như độ dày, mỏng của rèm. Rèm lá dọc có thể là từ gỗ, nhựa hay vải trơn hoặc có thêu họa tiết, họa tiết. Về màu sắc, rèm lá dọc thường phù hợp với tông màu trắng sáng. tuy nhiên các bạn cũng có thể chọn lựa những màu sắc không giống nhau, hoặc phối hợp chúng với nhau để tạo ra một chiếc rèm đa màu sắc theo ý thích.

 


Kích cỡ cũng là điều quan trọng khi lựa chọn rèm lá dọc. các bạn có thể lựa chọn các chiếc lá dọc hẹp hay rộng tùy theo kích thước ô cửa. Với những ô cửa nhỏ, việc lựa chọn rèm lá dọc dễ dàng hơn. tuy vậy, với những căn phòng có ô cửa lớn, nên lựa chọn các chiếc rèm rộng hơn bình thường tạo sự cân đối với phấn không gian trống còn lại của căn phòng. lựa chọn được tấm rèm thích hợp sẽ tạo nên sự liên kết với nội thất bên trong giúp cho căn phòng của bạn có chiều sâu và sự thống nhất về phong cách.

 

Xem thêm: >> 5 ưu điểm nổi bật của rèm lá dọc văn phòng giá rẻ