rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

3 mẫu rèm cửa dễ làm

Các gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn có được những tấm rèm vải cho cửa sổ độc đáo, đẹp mắt mà không tốn quá nhiều công sức.

 

Rèm cửa dài cổ điển

Những gì bạn cần làm là chọn mẫu vải có hoa văn mình thích, cắt chúng thành hai mảnh có kích thước bằng nhau. bạn nên cắt rèm dài hơn một chút so với chiều dài của khung cửa, vì điều này sẽ giúp tạo cảm giác khung cửa sổ lớn hơn và thoáng hơn. Thao tác tiếp theo là bạn cần gấp mép, là chết và may cố định để tạo phần viền cho rèm. thao tác cuối cùng các bạn cần làm là đóng móc treo (mua dễ dàng ở hàng phụ kiện may mặc) và treo chúng lên. Kiểu rèm này thích hợp cho người thích sự kín đáo và cổ điển.

rem-cua-de-lam-1

 

Chiếc rèm cửa họa tiết màu vàng - trắng này đẹp ngọt ngào và rất lãng mạn.

rem-cua-de-lam-1 

 

Nếu muốn dùng rèm văn phòng làm điểm nhấn cho căn phòng, hãy lựa chọn loại rèm có họa tiết bắt mắt.

 

Rèm voan trắng viền màu

Chiếc cửa sổ này được trang trí bằng rèm cửa bằng voan trắng có các đường viền màu tha thướt bằng cách may thêm các dải ruy băng màu sắc ở phần đầu và chân rèm. Để tăng độ nữ tính cho chiếc rèm, chủ nhà đã không sử dụng những loại khuyên vòng, mà lại sử dụng các dải ruy băng màu khâu vào đầu rèm và sử dụng chúng để buộc rèm vào thanh treo thật bắt mắt. Kiểu rèm này rất phù hợp cho các không gian bay bổng, lãng mạn.

rem-cua-de-lam-3 

 

Chiếc rèm tuyệt đẹp bằng chất liệu voan này phù hợp cho các căn phòng lãng mạn, nhẹ nhàng.

 

 

Rèm che nửa ấn tượng

Kiểu rèm che nửa thế này thường được dùng ở những khung cửa sổ nhỏ ở các vị trí như bồn bát hay nơi cần cho ra sự lãng mạn như bàn ăn. Tác dụng của kiểu rèm nửa này là vừa cho ra sự riêng tư nhất định mà vẫn lấy sáng được cho không gian. Rèm ở khu vực này nên chọn chất liệu voan hoặc vải mềm có hoa văn vui mắt. Với kiểu rèm này, bạn chỉ cần bổ sung một thanh treo bằng gỗ hay tre mộc mạc, thậm chí phối hợp nó với giá treo như gợi ý dưới hình là đã có chỗ treo rèm.

rem-cua-de-lam-4

 

Chiếc rèm nửa được trang trí những chiếc khuy gỗ tuyệt đẹp này góp phần thêm gia vị lãng mạn cho bàn ăn.

rem-cua-de-lam-5 

 

Cửa sổ ở khu bếp nấu thêm vui mắt với kiểu rèm nửa hoa văn vui mắt, nhã nhặn.