rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

3 bước chọn rèm cửa văn phòng chất lượng nhất

Các bước đơn giản để chọn rèm cửa văn phòng 

Chọn rèm cửa là vấn đề cần thiết cho mọi văn phòng, công sở nó không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn tạo ra không gian làm việc thoải mái cho nhân viên công ty. Tuy nhiên việc lựa chọn rèm cửa như thế nào để đảm bảo vừa đẹp vừa chất lượng vừa thuận tiện sử dụng thì không phải ai cũng biết. Sau đây Rèm Hoàn Mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chọn rèm cửa chỉ với ba bước đơn giản.

 

Bước 1: Rèm cửa phải phù hợp với căn phòng.

Điều đầu tiên cầ nhớ chính là chọn rèm cửa phải luôn phù hợp, thống nhất vời thiết kế, màu sắc và nội thất căn phòng. Tùy theo từng lĩnh vực kinh doanh mà nhu cầu về rèm cửa cũng khác nhau. Một số loại rèm cơ bản:

- Rèm lá dọc: Có khả năng xoay lật 180 độ, kéo dạt về một phía hoặc hai phía giúp ta điều chỉnh ánh sáng vào căn phòng một cách linh hoạt và dễ dàng. Rèm lá dọc có khả năng cản nhiệt và cản sáng tốt, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Sản phẩm có độ bền và khả năng đà hồi tốt.

- Rèm cuốn: Sản phẩm ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế gọn gàng và tinh tế. Rèm điều chỉnh ánh sáng bằng cách kéo lên cao hoặc thả xuống theo ý muốn một cách linh hoạt. Chất liệu rèm cuốn đa dạng, khả năng cản sáng và cản nhiệt tốt mang tính thẩm mỹ cao. Rèm cũng có khả năng hạn chế khói bụi và tiếng ồn khá tốt, mang lai một không gian yên tĩnh và trong lành.

Còn một số loại rèm khác cũng được ưa chuông như: rèm sáo ngang, rèm roman, rèm vải…

 

Bước 2: Chất lượng  có phù hợp với giá sản phẩm

Người ta thường nói chất lượng đi đôi với giá cả, do đó đây là một vấn đề quan trọng để đưa ra quyết định nên mua sản phẩm nào. Bạn nên tham khảo tại các cửa hàng, các showroom,…hoặc liện hệ với số điện thoại trên các website của họ để được tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra cũng cần lưu ý đến chất liệu rèm cửa văn phòng, điều này ảnh hưởng đến vấn đề chất lượng sản phẩm và độ bề khi sử dụng.

rèm cửa văn phòng

 

Bước 3: Đến xem sản phẩm trực tiếp

Để sở hữu rèm cửa văn phòng vừa đẹp vừa có giá cả tốt nhất thì bạn nên đến tận nơi để kiểm tra hoặc gọi cho chúng tôi để nhân viên sẽ mang mẫu đến tận nhà để tư vấn chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với căn phòng. Trước khi lắp đặt sản phẩm bạn có thể kiểm tra lại chất lượng xem đúng về màu sắc, kiểu dáng mình yêu cầu chưa.

 

 

Bài viết trên đây là những bước cơ bản trong quy trình chọn rèm cửa văn phòng mà Rèm Hoàn Mỹ muốn chia sẻ để khách hàng đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Hi vọng những thông tin trên đã giúp các bạn một phần nào trong quá trình chọn rèm cửa văn phòng phù hợp với không gian bạn cần. Mọi thắc mắc cần được tư vấn thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.