rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

 

Hơn 3 triệu rèm cửa IKEA bị thu giữ

Nhà sản xuất IKEA vừa cho thu hồi thêm hơn 3 triệu rèm cửa sổ thiếu an toàn, sau vụ việc một em bé suýt bị ngạt thở xảy ra hồi đầu năm.

4 màu rèm cửa làm căn phòng bỗng bừng sáng

Ánh sáng chiếu xuyên qua rèm cửa của bạn sẽ làm căn phòng tràn ngập màu sắc. Dưới đây là 4 sự chọn lựa để căn phòng bạn thêm rực rỡ.

Chỉ 1 tấm rèm cửa đủ làm căn phòng thêm xinh

rèm cửa có thể coi là vật dụng cuối cùng để hoàn thiện một căn nhà như ý vì rèm cửa còn là những vật dụng décor đẹp mắt, mang lại vẻ đẹp mới cho từng không gian sống.

Dùng rèm cửa trang trí khung cửa sổ thêm ấn tượng

Cùng xem các mẫu trang trí rèm cửa thật ấn tượng và độc lạ cho khung của sổ nhé. Không khó để lựa 1 kiểu rèm cửa cho chiếc cửa sổ nhỏ xinh nhà mình phải k các bạn?

Trang trí rèm cửa rực rỡ tạo nên không gian màu cam đào-P2

Bức tường màu cam, rèm cửa màu cam, chiếc gối tựa màu cam, mặt ngăn kéo tủ màu cam, và họa tiết trên thảm trải sàn cũng màu cam...Khi đó bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Trang trí rèm cửa rực rỡ tạo nên không gian màu cam đào

Bức tường màu cam, rèm cửa màu cam, chiếc gối tựa màu cam, mặt ngăn kéo tủ màu cam, và họa tiết trên thảm trải sàn cũng màu cam...Khi đó bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Rèm cửa Some Shine - ứng dụng thu ánh sáng thực tế

Treo chiếc rèm cửa lên để che nắng vào ban ngày, những tấm panel thu năng lượng tích hợp sẵn trên bề mặt nhanh chóng chấp hành nhiệm vụ vừa giao...

Rèm cửa dịu dàng và lãng mạng mùa thu

Một tấm rèm cửa với mỏng và nhẹ với những hoa văn tươi sáng sẽ tôn thêm vẻ duyên dáng, dịu dàng và lãng mạn cho ngôi nhà.