rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

 

Cách chọn mẫu rèm cửa phòng khách đẹp

Một ngôi nhà thì mọi phòng đều có chức năng riêng của cua nó, nhưng chỉ có phòng khách là nơi dường như là quan trọng nhất. Nó được coi là bộ mặt của gia chủ, phần nào đó giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái khi tiếp khách, hay là chỗ xum họp gia đình. Rèm cửa ở phòng khách cũng phải khác một chút, ngoài chức năng chắn sáng, chắn mưa như bình thường. Thì chủ nhân của gia đình nên chọn những mẫu màn cửa phòng khách đẹp nhất để tôn phần sang trọng cho phòng khách của mình.

Chia sẻ về rèm cửa rèm lá dọc

Với khả năng cản sáng cao, rèm cửa rèm lá dọc là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian có diện tích cửa kính tương đối cao.

Chọn rèm cửa, rèm vải hay rèm văn phòng cho sơn tường mầu tối

Tường màu tối có thể làm căn phòng trông nhỏ hơn so với bình thường và cách tốt nhất là hãy để ánh sáng lọt vào từ ô cửa sổ.

Rèm cửa có những tác dụng gì?

Rèm cửa ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, ngoài ra nó còn rất nhiều tác dụng khác. Ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Những lưu ý giặt rèm cửa đúng cách

Trước khi vệ sinh diềm che trước cửa thì chúng ta cần nắm rõ rèm cửa được làm từ gì để lựa chọn phương pháp vệ sinh cho tốt nhất.

Chọn rèm cửa đẹp cho phòng ông bà

Rèm cửa đẹp phòng ông bà hẳn là bạn cũng muốn trang trí cho phòng ông bà một không gian thật trầm và ấm đúng với phong cách của các cụ. Rèm cửa phòng ông bà cũng là một phong các trong tổng thể các phòng của môt gia đình chúng ta và quan trọng hơn là nó cũng sẽ mang một phong cách hoàn toàn khác so với các phòng còn lại.

Cách chọn rèm cửa cho phòng có cửa sổ rộng.

Một ô cửa sổ lớn chắc chắn sẽ được coi là một tài sản quý giá trong nhà. Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm phù hợp.

Thiết kế các mẫu rèm phòng ngủ bền đẹp giá cả hợp lý tại rèm Hoàn Mỹ.

Hiện nay, rèm phòng ngủ có rất nhiều loại để lựa chọn. Hãy đọc bài viết sau đây để rõ hơn nhé.