rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

 

Cách phối màu rèm cửa theo nội thất nhà bạn

Rèm cửa tuy là một chi tiết nhỏ trong kết cấu nội thất nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể ngôi nhà, nếu chọn màu không phù hợp nó có thể làm phá vỡ cả bố cục và không gian.

Cách chọn rèm cửa phòng khách đẹp

Phòng khách là nơi mà gia chủ tiếp đón khách, trò chuyện và diễn ra nhiều sinh hoạt đời thường. Chính vì thế, qua kiến trúc của phòng mà khách tới thăm nhà có cái nhìn tổng thể về kiến trúc ngôi nhà.

Vệ sinh mành sáo gỗ đúng cách

Rèm sáo gỗ là loại rèm mới, phổ biển trên thị trường nội thất trong những năm gần đây. Và bài viết hôm nay Hoàn Mỹ sẽ nói về cách vệ sinh mẫu rèm gỗ này

Hướng dẫn chọn rèm phòng tắm

Phòng tắm là nơi có không gian nhỏ nhất nhưng lại rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Một tấm rèm cửa phòng tắm là một phụ kiện góp phần nâng lên cái nhìn tổng thể cho phòng tắm của bạn.

Lựa chọn rèm cửa cho văn phòng làm việc

Sự thoải mái hay khó chịu trong công việc hàng ngày thường do nhiều yếu tố từ chính văn phòng làm việc. Nội thất trang trí trong văn phòng là một nguyên nhân tạo ra sự thoải mái hay khó chịu đó. Rèm cửa văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng. Vì vậy việc lựa chọn rèm cửa cần được quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng.

Lựa chọn giấy dán tường cho căn phòng mang phong cách cổ điển

Với mỗi không gian riêng thì những bức tường chính là phông nền làm nổi bật từng vật dụng, nội thất trong căn phòng đó. Nào ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Rèm cửa cho căn phòng hiện đại

Trang trí nội thất cho căn phòng là một việc cần sự đầu tư và tỉ mỉ. Rèm cửa là một phần không thể thiếu và việc lựa chọn rèm cửa phải phù hợp với xu hướng nội thất trong không gian nhà bạn.

Mẹo chọn rèm cửa cho phòng bếp hiện đại

Việc trang trí cho căn bếp nhà bạn gọn gang, sạch sẽ mà không kém phần sinh động là hết sức quan trọng. Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhiều hơn.