rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm cửa

Nơi giới thiệu các loại rèm cửa đẹp với mẫu mã đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn!

Rèm cửa đẹp là những sản phẩm trang trí nội thất nhằm che đi sự trơ trọi và trống trải của bức tường cửa sổ trong biệt thự hay căn hộ đẹp. Rèm cửa với kiểu dáng và màu sắc thích hợp xuất hiện góp phần che nắng, cản sáng, chắn gió, tránh bụi và giúp che một quang cảnh không hợp mắt phía ngoài, giấu khiếm khuyết điểm nào đó của cửa sổ và thêm chút sắc mơ mộng cho căn phòng. Đặc biệt hơn nữa, đó là rèm cửa đem lại cho căn nhà bạn một không gian rất chi là lịch sự, sang trọng và hiện đại. 

 

 

Có rất nhiều loại rèm cửa hợp mùa hè như: rèm trúc, rèm sáo nhôm, rèm bằng nhựa tổng hợp, rèm sáo gỗ tự nhiên, rèm cuốn .., loại hay dùng nhất là rèm vải vì dễ giặt tẩy, màu và kiểu phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất.

 

 

Rèm cửa với những loại vải đắt tiền như lụa, taffeta, satanh, gấm thêu… thường thích hợp với những căn phòng đòi hỏi lịch sự, sang trọng, trong khi chất liệu cotton hoặc len, dạ lại phù hợp với không gian ấm cúng, thân mật, tạo cảm giác thư giãn, giải trí. Rèm cửa mỏng, nhẹ đi với những ô cửa sổ nhìn ra cảnh thiên nhiên và căn phòng cần nhiều ánh sáng tự nhiên. Còn loại thô, dày dành cho những không gian riêng tư, tránh ánh nắng mặt trời hay che khuất khung cảnh xấu xí, bừa bộn bên ngoài. Loại rèm cửa mỏng thường được làm từ các chất liệu cotton, lanh, lụa hay ren móc có màu trắng, ngà hoặc kem.

 

Dưới đây là 1 số mẫu rèm một mầu được Rèm Hoàn Mỹ cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí về sản phẩm và cung cấp thêm mẫu.

 

 

Page 8/9Prev56789Next