rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm văn phòng - VP18

Rèm văn phòng - VP18

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Để trang trí cho văn phòng của bạn, bạn mang thể lựa sắm rèm lá dọcrèm sáo gỗ văn phòng. Rèm lá dọc thật xuất sắc cho trang trí nội thất văn phòng và phòng khiến việc, là sự hài hòa giữa tính năng điều chỉnh ánh sáng mang thể tích nội thất của văn phòng. Rèm sáo gỗ là một trong 2 chất liệu đa dạng của màn sáo ngang, mành sáo gỗ thực sự mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho căn phòng và gia đình của bạn, với chi phí tương đối cao, ko phải ai cũng sẵn lòng bỏ tiền ra để có được bộ mành quý tộc này trong căn phòng của mình!

 

rem-sao-go-van-phong

 

Rèm văn phòng là chiếc rèm lý tưởng cho cửa sổ phòng khách, phòng làm cho việc, cũng như các cao ốc văn phòng. Rèm văn phòng là sự hài hòa giữa tính năng trang trí dung tích mang những tính tăng hữu hiệu trong điều chỉnh ánh sáng xuyên vào phòng. Vật liệu chính là lá vải khổ được làm từ chất liệu nhựa hài hòa sở hữu sợi polyeste bắt buộc có khả năng chống chịu tác động của thời tiết.

 

Quy bí quyết sản phẩm gồm 2 cái bản 89 mm và 119 mm và phổ biến bản khác, hình dáng thẳng đứng gồm phổ biến lá ghép lại với nhau ta với thể xoay, lật lá màn để điều chỉnh lượng ánh sáng và mang thể kéo qua 2 bên để lấy ánh sáng, kéo lại để che ánh sáng nắng. Vì rèm lá dọc đứng (rèm văn phòng) với mẫu mã đơn giản, thoáng buộc phải dùng cho văn phòng tạo diện tích chuyên nghiệp, năng động. Rèm lá dọc sở hữu rộng rãi màu sắc, hoa văn giúp chúng ta dễ lựa tìm.
 

Quý người mua mang thể liên hệ trực tiếp có rèm Hoàn Mỹ để được tư vấn lựa tậu rèm cửa một bí quyết tốt nhất:

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website