rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm văn phòng - VP17

Rèm văn phòng - VP17

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Một văn phòng tiên tiến, 1 quán cà phê cao cấp, sang trọng sẽ phát triển thành đẳng cấp hơn, lý tưởng hơn ví như với thêm rèm cửa văn phòng ở khung cửa sổ. Rèm văn phòng hiện là một loại rèm đại diện cho sự sang trọng, thanh lịch, đứng đắn và được ưa chuộng trên thị trường. Để lựa tìm thêm phong phú không gian văn phòng khách hàng có thể tham khảo thêm những dòng rèm cửa roman, rèm cuốn. Rèm lá dọc văn phòng Hoàn Mỹ thường được khiến cho bằng chất liệu sợi thủy tinh cần rèm lá dọc sở hữu độ cản ánh sáng cực kỳ phải chăng (lên tới khoảng 90% ánh sáng chiếu rọi vào). không những thế, rèm lá dọc còn sở hữu thể cản được tia cực tím sở hữu hại cho sức khỏe của con người.

 rem-van-phong

 

Ngoại trừ ra, rèm cuốn văn phòng cũng được chế tạo buộc phải bởi những dòng chất liệu khác như: sự hài hòa giữa vải và một lớp polyeste, sở hữu thể cản sáng rất thấp nhưng ko cản được tia cực tím gây hại cho sức khỏe của khách hàng.

 rem-cuon-van-phong

 

Rèm cuốn siêu ưa thích cho các gian phòng sở hữu diện tích hẹp vì rèm cuốn cực kỳ nhỏ gọn, mang thể kéo lên kéo xuống dễ dàng, gọn gàng hơn những mẫu rèm cửa khác. mẫu rèm cuốn Hoàn Mỹ cũng phù hợp cho thể tích văn phòng, phòng khách, phòng đọc sách hay phòng uống trà…

công ty Hoàn Mỹ chúng tôi mang đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm dày dặn, chuyên dụng cho tận tình, chu đáo đảm bảo người dùng sẽ thật an tâm, hài lòng.

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website