rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm văn phòng - VP16

Rèm văn phòng - VP16

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Rèm văn phòng là một trong các thứ không thể thiếu cho không gian làm việc của bạn. Bố trí nội thất căn phòng luôn là vấn đề được quan tâm không những với nhà ở gia đình mà còn với những văn phòng làm việc của nhiều công ty hiện nay. Ấn tượng Việc trước tiên quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vì thế rất nhiều công ty có thể bỏ cực nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất trong đó không thể thiếu những chiếc rèm văn phòng để quý khách hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

rem-van-phong

 

Rèm cửa văn phòng là vô cùng quan trọng cho những văn phòng trọng việc che sáng, cản nóng và góp phần tạo nên bộ mặt hoạt động của công ty mình.Vì vậy việc chọn lựa 1 bộ rèm cửa văn phòng phù hợp với không gian làm việc của các bạn là vô cùng quan trọng. Rèm lá dọc RVP01 Hoàn Mỹ là sản phẩm hàng đầu cho chọn lựa của các bạn.


Rèm lá văn phòng được không ít người lựa chọn cho văn phòng của mình. Vì rèm lá dọc RVP01 không chỉ sang trọng, trang nhã mà còn rât tiện ích. Với các đường thẳng song song đều nhau thẳng đứng, được tạo bởi các lá của rèm lá dọc, luôn là một điểm click ấn tượng với những không gian dùng loại rèm này. Thừa hưởng khả năng điều tiết ánh sáng cực kỳ linh hoạt, được tiến hành bởi bước xoay lá rèm đến tối đa 180 độ, thông qua 1 hệ thống dây kéo.
Không chỉ vậy, ở chế độ lấy sáng, nhìn từ xa trông rèm lá dọc giống như 1 vách gỗ cách điệu, với những sọc đứng đều nhau, tạo nên những điểm nhấn sang trọng cho không gian sống. Khi các lá rèm được đóng tối đa để chắn sáng, toàn bộ khối lượng rèm lá dọc giống như 1 vách ngăn di động, ngăn cản sự xâm nhập của mọi tia sáng dù là nhỏ nhất.


Về ưu điểm nổi trồi của rèm lá dọc VP16:


+ Là sản phẩm rèm lá dọc chống nắng cách nhiệt cao cấp, khả năng cản sáng 100%.
+ Được sử dụng nhiều ở những không gian văn phòng, công ty những ô cửa và vách kính.
+ Với khả năng xoay lật lá 180 độ, kéo lá xô dạt về một bên hoặc 2 bên nhanh gọn dễ dàng.
+ Màu sắc hiện có của rèm lá dọc văn phòng khá đa dạng để chọn lựa, từ xanh đến ghi, kem…
+ Vệ sinh dễ dàng, thuận tiện.

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website