rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm văn phòng - VP15

Rèm văn phòng - VP15

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Rèm văn phòng là sản phẩm vô cùng quan trọng cho những văn phòng không chỉ có tác dụng trọng việc che sáng, cản nóng mà còn góp phần tạo nên bộ mặt hoạt động của công ty. Do vậy việc lựa chọn 1 bộ rèm cửa văn phòng phù hợp với không gian làm việc đem lại sự trang nhã sang trọng, lịch sự cho văn phòng của các bạn của bạn là vô cùng quan trọng. Rèm cuộn Hoàn Mĩ là sản phẩm hàng ưu tiên đầu cho chọn của các bạn. Rèm cuộn Hoàn Mỹ với thiết kế đơn giản mang phong cách tân tiến, rèm cuốn đang ngày càng được yêu thích đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả những phòng ngủ. Và hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về mẫu rèm cuốn.

 

Kết cấu: rèm cuốn văn phòng được tạo nên từ các thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản 1 phần ánh sáng cho căn phòng. Rèm cuốn đẹp nhất nếu các bạn được tư vấn thiết kế lắp gọn trong khuôn cửa, khi cần lấy ánh sáng bạn chỉ việc kéo lên trên, rèm sẽ chạy cuộn lên gọn gàng. Lãng mạn hơn chỉ cần kéo rèm che 1/3 chiều cao của cửa, khung cửa sẽ trở nên duyên dáng rất nhất.

Chất liệu phong phú: Chất liệu làm rèm cuốn cũng rất đa dạng: từ những lá vải (sợi tổng hợp phủ nhựa), cho đến chất liệu von hoặc lưới đan mỏng...

 

 

Tính năng nổi bật của rèm cuốn văn phòng:

+ Rèm cửa được cuốn lên cao, thấp tùy theo ý mình muốn ( giống như cửa cuốn )

+ Có nhiều loại như dạng rèm cuốn lưới sử dụng cho những phòng có không gian mở, dạng bạt cản sáng, vải chống nắng để che hết toàn bộ hoặc 1 phần ánh sáng.

+ Khả năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối.

+ Vì được thiết kế đơn giản dạng cơ nên rất dễ sử dụng cũng như vấn đề bảo hành

+ Hạn chế được tối đa sự bắt bụi và vệ sinh dễ dàng, thuận tiện.

+ Khả năng chống cháy tức thời, thẩm mĩ và độ bền cao

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website