rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm văn phòng - VP05

Rèm văn phòng - VP05

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Ngày nay rèm cuốn đã khá phổ biến trong các gia đình, văn phòng với mục tiêu chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Thêm vào đó việc sử dụng rèm cửa cũng là 1 cách tạo nên những điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho từng không gian.

Đối với thị trường rèm cửa hiện giờ thì rèm cuốn văn phòng là dòng sản phẩm tiên tiến, tiết kiệm không gian, sản phẩm đang ngày càng được yêu thích cho những khu văn phòng, công sở, quán cafe cao cấp, các không gian lớn của các toà nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay phòng khách, phòng ngủ.

 rem-keo-van-phong

 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA RÈM CUỐN:

Thiết kế: đơn giản mang phong cách tiên tiến

Kết cấu: rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản 1 phần ánh sáng cho căn phòng.

Rèm cuốn đẹp nhất nếu các bạn được tư vấn thiết kế lắp gọn trong khuôn cửa, khi cần lấy ánh sáng bạn chỉ việc kéo lên trên, rèm sẽ chạy cuộn lên gọn gàng. Lãng mạn hơn chỉ cần kéo rèm che 1/3 chiều cao của cửa, khung cửa sẽ trở thành duyên dáng rất nhất.

Chất liệu phong phú: Chất liệu làm rèm cuốn cũng rất đa dạng: từ những lá vải (sợi tổng hợp phủ nhựa), cho tới chất liệu von hoặc lưới đan mỏng...

 

 

TÍNH NẲNG NỔI TRỘI:

+ Rèm cửa được cuốn lên cao, thấp tùy theo ý mình muốn ( giống như cửa cuốn )

+Có nhiều loại như dạng rèm cuốn lưới sử dụng cho những phòng có không gian mở, dạng bạt cản sáng, vải chống nắng để che hết toàn bộ hoặc một phần ánh sáng.

+ Khả năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối.

+ Vì được thiết kế đơn giản dạng cơ nên rất dễ sử dụng cũng như vấn đề bảo hành.

+ hạn chế tối đa sự bắt bụi và vệ sinh dễ dàng, thuận tiện.

+ Khả năng chống cháy tức thời, thẩm mĩ và độ bền cao

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website