rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm cửa-Rèm vải RV10

Rèm cửa-Rèm vải RV10

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Rèm vải ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, nó còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm vải còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng. Là loại mành rèm truyền thống đã ra đời từ rất lâu. Rèm vải ngày xưa chủ yếu được dùng trong các cung điện vua chúa, các căn phòng sang trọng, lộng lẫy với 2 tính năng cơ bản là: che sáng và trang trí với kiểu cách thiết kế khá cầu kỳ phức tạp.

 

 

Rèm vải cao cấp được sử dụng phải được thiết kế hài hòa với nội thất nhất, lại nhiều kiểu hoa văn cho bạn lựa chọn, kèm theo đó là màu sắc rất hài hòa để phù hợp với mọi không gian gia đình và tạo ra sự vượng khí tốt nhất cho ngôi nhà. Hơn nữa rèm vải còn là sản phẩm tượng trưng cho sự ấm cúng, hạnh phúc ngôi nhà. Tuy nhiên, điểm yếu của rèm vải là chiếm không không gian nhiều. Hiện nay trên thị trường có các loại rèm vải đẹp khác nhau như rèm vải vén, rèm vải may (xếp lớp, còn gọi là rèm roman), rèm vải voan.

Xét về mục đích sử dụng rèm, chúng ta có loại rèm vải bóng rất đẹp, bền với tác dụng cản nắng, sáng tuyệt đối. Với mục đích không cần cản nắng, sáng tuyệt đối mà đơn giản là để trang trí, tăng thêm sự sang trọng, lịch sự thì có loại vải thô, vải thô một màu có thể kèm theo lớp voan mỏng manh, mềm mại tuyệt đẹp

 

 

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website